M
12:34 | 07/04/2018

Tăng Tiến nhận án phạt nội bộ, nghỉ hết giai đoạn 1 V.League 2018

Sau sự cố đáng tiếc trên sân Hàng Đẫy tối ngày 5/4, CLB HAGL đã ra quyết định cấm trung vệ Tăng Tiến ra sân thi đấu đến hết giai đoạn 1 V.League 2018.

tang tien nhan an phat noi bo nghi het giai doan 1 vleague 2018 Bóng đá đẹp phải đẹp từ khán đài tới sân cỏ
tang tien nhan an phat noi bo nghi het giai doan 1 vleague 2018 Đình Trọng trở lại "cái nôi" Hà Nội FC
tang tien nhan an phat noi bo nghi het giai doan 1 vleague 2018
Tăng Tiến bị CLB HAGL treo giò đến hết lượt đi V-League 2018, vì đá thô bạo với Duy Mạnh (CLB Hà Nội). (ảnh: Gia Hưng - dân trí)

Trong thông báo được phát đi của đội bóng phố núi, không lâu sau thất bại 0-5 trước CLB Hà Nội ở trận đấu bù vòng 3 V-League, phía Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) nêu rõ: “Hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến (HAGL) đối với cầu thủ Duy Mạnh (CLB Hà Nội) là không thể chấp nhận được.

Trước mắt, CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn 1 V-League 2018. Giao Ban lãnh đạo, BHL CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ”.

Bên cạnh đó CLB HAGL muốn gửi lời xin lỗi đến Duy Mạnh, CLB Hà Nội FC và toàn thể người hâm mộ cả nước: “Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước”.

Trong trận đấu bù vòng 3 V.League 2018 tối ngày 5/4, pha phạm lỗi nguy hiểm của Tăng Tiến diễn ra ở cuối hiệp một, khi tỷ số đang là 1-0 cho chủ nhà Hà Nội. Trong tình huống nỗ lực ngăn cản đối phương hậu vệ của HAGL đã dùng gầm giày đạp thẳng vào đầu gối của Duy Mạnh. Trọng tài lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp, truất quyền thi đấu của Tăng Tiến. Chơi thiếu người, HAGL nhận thêm bốn bàn thua và chung cuộc thảm bại 0-5.

Quốc Đại

(tổng hợp)

Nguồn :