M
16:03 | 07/09/2018

LĐLĐ quận Hoàng Mai:

Tặng thuốc cho thương binh, bệnh binh

(LĐTĐ) Nhằm đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, vừa qua, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai tổ chức chương trình khám sức khoẻ và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận.

tang thuoc cho thuong binh benh binh LĐLĐ Quận Hoàng Mai tiếp nhận thêm một công đoàn cơ sở
tang thuoc cho thuong binh benh binh LĐLĐ quận Hoàng Mai tập huấn nghiệp vụ công tác cho cán bộ công đoàn
tang thuoc cho thuong binh benh binh LĐLĐ quận Hoàng Mai: Nhân rộng gia đình CNVCLĐ tiêu biểu
tang thuoc cho thuong binh benh binh
LĐLĐ quận Hoàng Mai trao tặng thuốc cho gia đình chính sách

Ngay từ tháng 5/2018, LĐLĐ quận Hoàng Mai đã rà soát, vận động các doanh nghiệp ngành dược hỗ trợ sản phẩm thuốc cho các đối tượng chính sách, người có công, người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn quận.

Sau một thời gian tuyên tuyền, LĐLĐ Quận Hoàng Mai đã vận động được Công ty Dược Tất Thành hỗ trợ 3 loại thuốc như sau : Bổ não ích Trí, Viên xương khớp Debos, Dimoga Maxx mỗi loại 50 hộp, tổng giá trị 15.750.000 đồng cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công.

Theo bà Bùi Thị Ngọc Thủy, Chủ tịch LĐLĐ quận Hoàng Mai, kết quả này tuy còn nhỏ bé nhưng đã thể hiện được tấm lòng tri ân, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên công đoàn và CNVCLĐ thiết thực trong thực hiện chính sách ưu đãi đối với người có công, tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Bà Bùi Thị Ngọc Thủy cũng cho biết, đây là năm đầu tiên, LĐLĐ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận triển khai hoạt động ý nghĩa này, trong thời gian tới, LĐLĐ và Hội Chữ thập đỏ quận sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp thực hiện hoạt động này nhằm thực hiện chủ trương “Toàn dân chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng”.

Phạm Diệp

Nguồn :