M
16:33 | 19/10/2018

Tặng quà con CNVCLĐ ngành GTVT Hà Giang vượt khó học giỏi

(LĐTĐ) Vừa qua, Công đoàn Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức đi thăm, tặng quà cho các cháu con CNVCLĐ tại Công ty CP đường Bộ I Hà Giang thuộc Công đoàn ngành GTVT Hà Giang có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi.  

tang qua con cnvcld nganh gtvt ha giang vuot kho hoc gioi Biểu dương 67 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và 351 con CNVCLĐ học giỏi
tang qua con cnvcld nganh gtvt ha giang vuot kho hoc gioi Trao quà cho con CNVCLĐ vượt khó học giỏi
tang qua con cnvcld nganh gtvt ha giang vuot kho hoc gioi Khen thưởng 435 con CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập

Dịp này, 5 học sinh thuộc lứa tuổi tiểu học được trao quà. Các học sinh đều là những cá nhân có hoàn cảnh hết sức khó khăn, thiệt thòi về nhiều mặt. Có em bố hoặc mẹ không có khả năng lao động, có em mồ côi bố hoặc mẹ phải ở với ông bà nội hoặc ngoại… song các em vẫn luôn nghị lực, lạc quan, cố gắng vượt qua mọi khó khăn của hoàn cảnh, vươn lên đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

tang qua con cnvcld nganh gtvt ha giang vuot kho hoc gioi

Tặng quà con CNVCLĐ ngành GTVT Hà Giang vượt khó học giỏi. Ảnh: M.Hoàn

Đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty CP công trình Giao thông 2 Hà Nội, cho biết: Với tổng số tiền gần 10 triệu đồng do tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty đóng góp để gửi đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ và động viên tinh thần, tạo động lực để các cháu con CNVCLĐ ngành GTVT Hà Giang phấn đấu học tập trở thành người có đức có tài.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Công đoàn Công ty CP Công trình giao thông 2 Hà Nội trong công tác đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, chung tay vì cộng đồng.

Tại buổi thăm, tặng quà, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình gia đình cũng như thành tích học tập của các em nhỏ. Đồng thời, chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và bạn bè.

Nguồn :