M
20:49 | 28/04/2018

LĐLĐ huyện Đan Phượng:

Tặng đồ chơi cho các cháu là con CNVCLĐ huyện

​Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lân thứ XVI và Tháng công nhân năm 2018, chiều ngày 27/4/2018, LĐLĐ huyện Đan Phượng tổ chức bàn giao bộ đồ chơi 12 con giáp cho các cháu Trường Mầm non Thọ Xuân.

tang do choi cho cac chau la con cnvcld huyen LĐLĐ Huyện Đan Phượng: Phát động tháng công nhân 2018
tang do choi cho cac chau la con cnvcld huyen Dấu ấn nữ công nhân viên chức lao động
tang do choi cho cac chau la con cnvcld huyen Nặng tình yêu thương

​Phát biểu tại buổi bàn giao, bà Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch LĐLĐ huyện, mong muốn cô và trò Trường Mầm non Thọ Xuân tiếp tục thi đua dạy tốt, học tốt, yêu nghề, yêu trẻ, chăm lo cho thế hệ măng non của đất nước, qua đó tạo môi trường vui chơi bổ ích, nhằm nâng cao chất lượng thể chất cũng như trí tuệ của các cháu.

tang do choi cho cac chau la con cnvcld huyen
Khu vườn đồ chơi con giáp tại trường mầm non Thọ Xuân.

Chia sẻ về món quà của các cấp công đoàn huyện, ​cô Trần Thị Bích Hiếu, Hiệu trưởng Trường Mầm non Thọ Xuân đã cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ huyện; Đồng thời mong muốn trong thời gian tới nhận được sự quan tâm hơn nữa của các cấp, các ngành hỗ trợ kinh phí cho nhà trường để mua sắm nhiều hơn các thiết bị đồ dùng học tập, đồ chơi ngoài trời tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

Trường Mầm non Thọ Xuân được thành lập từ năm 1972 với 2 lớp và 20 học sinh học nhờ tại đình, chùa, miếu của làng. Trải qua quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển, đến nay, nhà trường có hai điểm trường với tổng diện tích 10.104 m2, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng khang trang, hiện đại.

Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngày càng được nâng lên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Trong ba năm từ năm học: 2015 - 2016 đến năm học 2017 - 2018, nhà trường có 74% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến cấp cơ sở.

Hằng năm, có 25% giáo viên giỏi cấp huyện và 3 đến 4 sáng kiến kinh nghiệm cấp thành phố. Với những thành tích đã đạt được, Trường Mầm non Thọ Xuân được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội công nhận danh hiệu Trường chuẩn quốc gia mức độ 1; Ban thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội quyết định gắn biển công trình Trường Mầm non Thọ Xuân chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018-2023.

​Mặc dù đã được mở rộng diện tích, nhưng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ đồ chơi ngoài trời còn thiếu và chưa sinh động. Nhận thức được vấn đề đó, Thường trực LĐLĐ huyện quyết định tặng các cháu bộ đồ chơi ngoài trời gồm 12 con giáp nhằm giúp các cháu có những sân chơi bổ ích.

Nguồn :