M
21:23 | 24/05/2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố số điện thoại đường dây nóng

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa công bố số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận và hỗ trợ xử lý các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

so giao duc va dao tao ha noi cong bo so dien thoai duong day nong Lập đường dây nóng nhận phản ánh vi phạm đạo đức nhà giáo
so giao duc va dao tao ha noi cong bo so dien thoai duong day nong Đề thi THPT quốc gia có câu hỏi liên quan thí nghiệm, thực hành
so giao duc va dao tao ha noi cong bo so dien thoai duong day nong Thí sinh được mang loại máy tính bỏ túi nào vào phòng thi?
so giao duc va dao tao ha noi cong bo so dien thoai duong day nong
Ảnh minh họa

Theo đó; thí sinh, phụ huynh và nhân dân Thủ đô nếu có những băn khoăn, thắc mắc cần giải đáp hoặc phát hiện các dấu hiệu sai phạm, gian lận liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 có thể liên hệ tới số máy 0902 139 764.

Ngoài số điện thoại trên; người dân có thể liên hệ tới số máy của các lãnh đạo, chuyên viên của Sở GD&ĐT Hà Nội để phản ánh liên quan đến việc tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6, lớp 10 năm học 2018 - 2019 và các vấn đề liên quan đến ngành giáo dục.

Được biết, danh bạ điện thoại của các cán bộ, chuyên viên Sở GD&ĐT Hà Nội được công bố công khai tại địa chỉ www.hanoi.edu.vn.

Kỳ thi THPT quốc gia 2018 sẽ bắt đầu muộn hơn 3 ngày so với năm 2017, kéo dài từ 25 đến 27/6. Trước đó, chiều 24/6 thí sinh sẽ đến phòng thi để làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi.

Nguồn :