Sing My Song - Bài hát hay nhất đã chính thức quay trở lại
| Ưng Đại Vệ viết nhạc thiếu nhi, mua nhà vì con gái | |
| Cao Bá Hưng trở thành Quán quân Sing my song mùa đầu tiên | |
| Top 7 sẽ mang gì đến đêm chung kết Sing My Song? |
Sau một mùa giải đầu tiên vô cùng thành công với loạt những bài hit gắn liền với tên tuổi của những tác giả trẻ tài năng như "Ông bà anh" - Lê Thiện Hiếu, "Chí phèo" - Bùi Công Nam, "Kiều" - Cao Bá Hưng, "Đi đâu để thấy hoa bay" - Hoàng Dũng. Chương trình còn được vinh danh ở hạng mục Chuỗi chương trình hay nhất năm 2016 tại Lễ trao giải cống hiến và Chương trình âm nhạc ấn tượng tại VTV Award cùng kỷ lục đạt 246 triệu lượt xem trên kênh YouTube.
![]() |
| HLV gồm các nhạc sỹ Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong. (Ảnh: BTC) |
Bên cạnh đó, góp mặt ở mùa giả đầu tiên còn có các tên tuổi nổi tiếng tham gia như Phan Mạnh Quỳnh, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, Trương Thảo Nhi, đặc biệt là 4 nhạc sĩ hàng đầu tại Việt Nam ngồi ghế HLV là Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong.
Sing My Song - Bài hát hay nhất hứa hẹn sẽ là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc của thí sinh đến gần với công chúng. Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được Ban tổ chức hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Chương trình đã hoàn thành quá trình tuyển sinh với sự tham gia rất nhiều nhạc sĩ, nghệ sĩ tài năng. Đặc biệt, đây là chương trình có số lượng bài hát mới khổng lồ nhất trong thời gian ngắn.
Với những thành tựu có được, chương Trình đã chính thức quay trở lại với các đợt tuyển sinh trên cả nước. Mang đến cơ hội cho những nhân tài âm nhạc thỏa sức đam mê và thật sự tỏa sáng. Và sau đợt tuyển sinh lần 1 thành công, BTC chương trình quyết định tiếp tục đợt tuyển lần 2 để mang đến cơ hội cho những thí sinh chưa kịp tham dự đợt 1.
Hiện tại ban tổ chức chương trình đang tuyển sinh trực tiếp tại khu vực miền Bắc - Hà Nội: Ngày 21 - 22/12 tại địa điểm dự kiến tại Trường Đại học Ngoại thương - 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa; khu vực miền nam - TP.HCM: ngày 29 - 30/12 tại 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3.
Bảo Thoa
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Ra mắt tour trải nghiệm "Hà Nội - Chạm miền ký ức"
Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẳng định vị thế, vai trò trong nhiệm kỳ 2021 - 2025
Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Trao giải cuộc thi "Lan tỏa tri thức, bước tới con đường tương lai" mùa 2
Cận cảnh công trường thi công cầu Mễ Sở nối Hà Nội với Hưng Yên
TP.HCM: Thưởng Tết Nguyên đán 2026 cao nhất lên tới 1,841 tỷ đồng thuộc về doanh nghiệp FDI
Chung tay xây dựng giao thông học đường Hà Nội: An toàn hôm nay - Vững vàng tương lai
Tin khác
Công bố 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Văn hóa 27/12/2025 19:44
Hà Nội rạng rỡ ánh sáng "đánh thức" di sản nghìn năm Thăng Long
Văn hóa 26/12/2025 22:14
Bảo tàng Văn học Việt Nam: “Bức tranh thu nhỏ” của nền văn chương ngàn năm
Media 24/12/2025 18:55
Không thể bỏ lỡ chuỗi chương trình nghệ thuật chào năm mới 2026 tại Hà Nội
Văn hóa 24/12/2025 15:25
Bình chọn 10 sự kiện Văn hóa, Thể thao và Du lịch tiêu biểu năm 2025
Văn hóa 23/12/2025 21:43
Không gian âm nhạc cuối tuần mang đến một góc nhỏ Hà Nội đầy thơ mộng
Văn hóa 21/12/2025 22:16
Chương trình nghệ thuật đặc biệt tri ân và tôn vinh Bộ đội cụ Hồ
Văn hóa 21/12/2025 09:55
Quần thể Yên Tử - Vĩnh Nghiêm - Côn Sơn, Kiếp Bạc đón nhận Bằng công nhận Di sản văn hóa thế giới
Văn hóa 21/12/2025 09:50
Gặp gỡ nghệ nhân, khám phá bí quyết làm nên món chả cá Lã Vọng
Văn hóa 21/12/2025 06:30
“Một tình bạn” mở ra gam màu mới cho sách tranh Việt Nam
Văn hóa 20/12/2025 15:36
