Sắp diễn ra “Ngày hội thắp sáng ước mơ con công nhân năm 2018”
![]() | Áo đỏ tình nguyện giúp sức “Mùa hè xanh” |
![]() | Diện mạo nông thôn mới ở Mỹ Đức đang ngày càng khởi sắc |
![]() | Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội nhận cờ thi đua xuất sắc |
Trong khuôn khổ “Ngày hội thắp sáng ước mơ con công nhân năm 2018”, Ban Tổ chức dự kiến sẽ dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 2.000 quyển vở cho các em thiếu nhi là con công nhân có hoàn cảnh khó khăn ở Khu công nghiệp Thăng Long.
![]() |
Ngày hội sẽ có nhiều trò chơi dân gian ý nghĩa cho con công nhân. (ảnh minh họa - Thanh Hải) |
Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng sẽ khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 thiếu nhi là con công nhân, đồng thời, tổ chức các hoạt động vui chơi văn hóa, văn nghệ với nhiều trò chơi dân gian ý nghĩa cho con công nhân.
Đặc biệt với mong muốn chung tay góp sức, chia sẻ với những khó khăn của công nhân góp phần thắp sáng niềm tin cho những ước mơ tươi đẹp của thế hệ tương lai, Ban Thường vụ Thành đoàn sẽ triển khai thành lập 04 đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ con công nhân gồm: Đội hình Thanh niên tình nguyện hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con công nhân; Đội hình Thanh niên tình nguyện đồng hành trong học tập con công nhân; Đội hình Thanh niên tình nguyện đồng hành nâng cao thể chất tinh thần con công nhân; Đội hình Thanh niên tình nguyện đưa đón con công nhân đi học.
Cùng với hoạt động cấp Thành phố, tại cấp cơ sở Đoàn trực thuộc cũng đồng loạt triển khai các hoạt động Thắp sáng ước mơ con công nhân phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị.
“Ngày hội thắp sáng ước mơ con công nhân năm 2018” nhằm thể hiện tình cảm trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với con công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn tiếp tục khơi dậy trong thiếu nhi tinh thần vượt khó, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, trong cuộc sống, qua đó góp phần thực hiện các chủ trương của Đảng, Nhà nước và Thành phố Hà Nội về giai cấp công nhân.
Sự kiện là một trong những hoạt động thiết thực của Tuổi trẻ Thủ đô chào mừng Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 - 2022 và cũng là một trong chuỗi những hoạt động đồng hành hỗ trợ thanh niên công nhân qua đó góp phần đoàn kết, tập hợp và phát huy thanh niên khu vực đặc thù.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Giá xăng dầu hôm nay (14/4): Giá dầu thế giới bật tăng

Tỷ giá USD hôm nay (14/4): Đồng USD chưa có dấu hiệu phục hồi

Giá vàng hôm nay (14/4): Vàng trong nước vẫn duy trì ở mức rất cao

Chi tiết khung giá cho thuê nhà ở xã hội tại Hà Nội từ ngày 14/4

Nhận định Atletico Madrid vs Real Valladolid: Chủ nhà nắm ưu thế tuyệt đối

Nhận định Napoli vs Empoli: Quyết chiến vì mục tiêu sống còn

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 14/4: Ngày nắng, đêm và sáng trời rét
Tin khác

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy nhà dân tại quận Đống Đa
Chỉ đạo - Điều hành 13/04/2025 15:48

Chủ tịch thành phố Hà Nội nghiêm cấm hủy trái phép tài liệu khi sắp xếp bộ máy
Chỉ đạo - Điều hành 12/04/2025 07:04

Hà Nội: Tiếp tục đẩy mạnh chi trả lương hưu, chế độ BHXH qua tài khoản
Chỉ đạo - Điều hành 10/04/2025 16:30

Hà Nội ra mắt mô hình tư vấn hỗ trợ thành lập doanh nghiệp miễn phí
Thủ đô 10/04/2025 13:41

Báo chí Thủ đô cần tuyên truyền dễ nhớ, dễ hiểu mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Chỉ đạo - Điều hành 09/04/2025 15:31

Trung tâm Phục vụ hành chính công: Tái định nghĩa cách thức chính quyền phục vụ nhân dân
Chỉ đạo - Điều hành 08/04/2025 21:51

Bước đi then chốt trong chiến lược phát triển kinh tế - văn hóa Thủ đô
Chỉ đạo - Điều hành 06/04/2025 21:23

Mở ra cơ hội bứt phá cho ngành công nghiệp văn hóa Thủ đô
Chỉ đạo - Điều hành 06/04/2025 18:27

Nghị quyết mới sẽ mở đường cho phát triển trung tâm công nghiệp văn hóa Thủ đô
Chỉ đạo - Điều hành 06/04/2025 12:24

Phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết Trung tâm Văn hóa Phật giáo Thủ đô
Chỉ đạo - Điều hành 05/04/2025 18:25