M
10:34 | 12/08/2017

Sắp diễn ra Hội chợ sách cũ Hà Nội

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Hội sách cũ Hà Nội tổ chức “Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017” tại sân Hồ Văn thuộc Văn Miếu, Quốc Tử Giám trong 4 ngày (17-20/8).

sap dien ra hoi cho sach cu ha noi Những người giữ hồn sách cũ
sap dien ra hoi cho sach cu ha noi Phiên chợ sách xưa lần 3 diễn ra tại Văn Miếu

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 sẽ mang đến cho độc giả nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn cùng hàng vạn đầu sách cũ, mới thuộc đủ mọi lĩnh vực: văn học, lịch sử, văn hóa, đời sống, kinh doanh, quân sự, chính trị, luật, khoa học, thiếu nhi, ngoại văn, đông tây y, giáo trình cho sinh viên, truyện tranh… với mức giá từ 5k – 10k – 20k trở lên, giảm giá từ 35% đến 50% và tất nhiên, cũng sẽ có nhiều đầu sách quý, hiếm có giá trị cao phục vụ cho quý độc giả.

sap dien ra hoi cho sach cu ha noi
Đây là sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian. Ảnh: BTC.

Đặc biệt, trong không khí của những ngày thu tháng 8 lịch sử, Hội chợ sách cũ Hà Nội lần này sẽ tổ chức trưng bày sách báo từ năm 1946 viết về Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Đây là dịp để độc giả có thể tìm kiếm được những nguồn tư liệu quý giá về một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước.

Hội chợ sách cũ Hà Nội tháng 8/2017 không chỉ đơn thuần là hoạt động mua bán, trao đổi sách mà thực sự trở thành sân chơi của những người đam mê sách cũ, muốn tìm lại một chút hoài niệm trên những trang sách vương màu thời gian.

Nguồn :