M
16:27 | 22/05/2018

Ra mắt trang Hoàn Kiếm 360 độ - kênh quảng bá du lịch Thủ đô

Sau gần 2 năm thực hiện, UBND quận Hoàn Kiếm vừa tổ chức Lễ ra mắt trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ nhằm quảng bá tiềm năng du lịch, thu hút du khách đến với quận trung tâm của Thủ đô bằng công nghệ hiện đại.

ra mat trang hoan kiem 360 do kenh quang ba du lich thu do Tăng cường quảng bá du lịch Việt Nam trên mạng internet
ra mat trang hoan kiem 360 do kenh quang ba du lich thu do VITM 2017 chú trọng quảng bá du lịch Hà Nội
ra mat trang hoan kiem 360 do kenh quang ba du lich thu do Quảng bá "Hà Nội - Trái tim Việt Nam" trên kênh CNN

Trong số 12 quận của Hà Nội, Hoàn Kiếm là một trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa với nhiều di tích văn hóa gắn liền với lịch sử văn hóa, truyền thống vùng đất Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều tuyến phố văn minh, các khu phố cổ, phố ẩm thực thu hút du khách… Trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 hứa hẹn sẽ đem đến những tương tác và trải nghiệm thực tế về các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, điểm đến du lịch, các dịch vụ thương mại một cách trực quan và sinh động giống như đang đứng ngay tại không gian và địa điểm đó.

ra mat trang hoan kiem 360 do kenh quang ba du lich thu do
Giao diện trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm Dương Đức Tuấn cho biết, trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ được hình thành trên công nghệ 360 độ được đánh giá là công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay trong lĩnh vực thông tin và truyền thông về du lịch. Người dân và du khách có thể tìm hiểu và tham quan du lịch quận Hoàn Kiếm rất dễ dàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào thông qua truy cập vào trang này. Đồng thời, việc xây dựng trang thông tin điện tử Hoàn Kiếm 360 độ góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của quận, kết nối với hệ thống du lịch Việt Nam nhằm xây dựng mô hình quản lý đô thị, du lịch thông minh.

Các địa điểm du lịch, dịch vụ, thương mại của quận Hoàn Kiếm được hiển thị dưới dạng bản đồ Google map hoặc danh sách, trải nghiệm và khám phá các địa điểm bằng công nghệ ảnh 360 độ, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, các dịch vụ đặt chỗ và thương mại điện tử... hỗ trợ các ứng dụng của các hệ điều hành: iOS, Android… trên điện thoại di động.

Du khách có thể truy cập tại địa chỉ website: http://hoankiem360.vn; http://hoankiem360.com; http://hoankiem360.com.vn; http://hoankiem360.net.vn.

ra mat trang hoan kiem 360 do kenh quang ba du lich thu do
Khách du lịch trải nghiệm trang thông tin điện tử về du lịch mới của quận Hoàn Kiếm

Cũng tại buổi lễ, UBND quận Hoàn Kiếm đã giới thiệu việc nâng cấp Cổng thông tin điện tử Quận, xây dựng đồng bộ Trang thông tin điện tử từ các phường và trường học trực thuộc trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của quận, kết nối với hệ thống du lịch Việt Nam nhằm xây dựng mô hình quản lý đô thị, du lịch thông minh.

N.P

Nguồn :