M
18:35 | 03/06/2018

Quốc Nghiệp ngã từ trên đầu Quốc Cơ xuống đất ngay trước đêm chung kết

Ngay trước đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 vào tối 3.6, nghệ sĩ Quốc Cơ đã lo lắng cho biết Quốc Nghiệp, em trai anh bị ngã từ trên cao xuống khi 2 anh em đang tập luyện.

quoc nghiep nga tu tren dau quoc co xuong dat ngay truoc dem chung ket Anh em Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vào chung kết Britain's Got Talent 2018: “Tự hào Việt Nam”
quoc nghiep nga tu tren dau quoc co xuong dat ngay truoc dem chung ket Chân dung hai nghệ sĩ xiếc Việt Nam phá Kỷ lục Guinness thế giới

Tối 3.6 (giờ Anh) tức rạng sáng ngày 4.6 giờ Việt Nam, 2 anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ bước vào đêm thi chung kết Britain's Got Talent 2018. Trước đó, họ đã xuất sắc lọt vào 10 tiết mục có mặt trong đêm chung kết nhờ vào sự bình chọn nhiệt tình của khán giả.

Tuy nhiên, một tin rất không vui mà nghệ sĩ Quốc Cơ thông báo trên trang cá nhân đầy lo lắng khi đang trong quá trình tập luyện cho đêm chung kết, em trai anh nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã bị ngã xuống đất. Rất đông người hâm mộ lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Quốc Nghiệp khi mà chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, trận chung kết quan trọng sẽ diễn ra. Video được Quốc Cơ chia sẻ cho thấy, sau cú vấp của anh khi bước lùi lên bục cầu thang, em trai Quốc Nghiệp đã ngã lộn nhào xuống đất.

Clip ghi lại cảnh Quốc Nghiệp bị ngã từ trên đầu anh trai- nghệ sĩ Quốc Cơ xuống đất khiến fan rất lo lắng.

Anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vào chung kết Britain's Got Talent 2018, sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký trong vòng bán kết đêm 1/6 (giờ địa phương, tức rạng sáng 2/6 giờ Hà Nội).

Hai ngôi sao của nhóm Giang Brothers đã khiến khán giả hồi hộp thót tim khi thể hiện bài thi chồng đầu nhau, đi lên và xuống các bậc thang. So với vòng sơ tuyển, trong vòng thi vừa rồi, Quốc Cơ bịt mắt để tăng thêm độ mạo hiểm cho tiết mục.

quoc nghiep nga tu tren dau quoc co xuong dat ngay truoc dem chung ket
Tiết mục của 2 anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp trong đêm bán kết ngày 1.6.

Theo những gì quan sát trong đoạn clip ngắn này, có thể thấy trong đêm chung kết sắp tới, không chỉ 1 mình Quốc Cơ mà cả em trai Quốc Nghiệp cũng dùng dải băng đen bịt mắt. Đây thực sự là một điều mạo hiểm lớn với 2 nghệ sĩ vì khi bịt mắt, mọi thứ sẽ khó hơn gấp vạn lần.

quoc nghiep nga tu tren dau quoc co xuong dat ngay truoc dem chung ket
Giám khảo đã đứng bật dậy để cổ vũ cho anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp

Trên trang cá nhân sáng 3.6 (giờ Việt Nam), nghệ sĩ Quốc Cơ chia sẻ nỗi lo lắng khi em trai Quốc Nghiệp bị ngã, chỉ vài giờ trước khi đêm chung kết Britain's Got Talent 2018 diễn ra.

Anh viết: "Thật là đau đớn khi biết em mình bị ngã mà không thể làm gì được, mọi thứ diễn ra quá nhanh. Còn vài tiếng nữa thôi là đến đêm chung kết, chỉ biết là nỗ lực hết mình và mong đợi thêm một chút may mắn. Cố gắng lên Nghiệp ơi! Vì một niềm tin: Người Việt toả sáng năm châu".

Theo Mai Mai/ danviet.vn

Nguồn :