M
21:58 | 25/07/2019

Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam:

Phải biết tranh thủ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo

(LĐTĐ) Ông Lê Văn Bắc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, Chi nhánh Xuân Mai – Hà Nội, thuộc Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ, trong suốt nhiều năm công tác luôn quan tâm gần gũi, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, người lao động; tích cực tham gia có hiệu quả cùng với người sử dụng lao động tìm nhiều giải pháp khắc phục khó khăn, ổn định sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập, góp phần nâng cao đời sống cho đoàn viên, người lao động.

phai biet tranh thu su ung ho cua ban lanh dao Toàn cảnh hình ảnh theo thời gian: Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
phai biet tranh thu su ung ho cua ban lanh dao Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
phai biet tranh thu su ung ho cua ban lanh dao Biểu dương Chủ tịch Công đoàn cơ sở và người lao động tiêu biểu
phai biet tranh thu su ung ho cua ban lanh dao
Ông Lê Văn Bắc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Ông Bắc cho biết, mặc dù là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài, song lãnh đạo Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam rất tôn trọng luật pháp Việt Nam, những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng của người lao động luôn được đảm bảo.

Cụ thể, công ty thực hiện nghiêm túc thỏa ước lao động tập thể, lương tối thiểu trên mức cơ sở, kèm theo là bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cũng như các phúc lợi khác được đảm bảo; đồng thời, tranh thủ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo để Công đoàn luôn thực hiện đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Những trăn trở, việc làm và hành động của ông Lê Văn Bắc và công đoàn công ty đã và đang nhận được sự tin tưởng của đoàn viên, người lao động và sự đồng thuận của lãnh đạo công ty.

Ông Bắc liên tục nhận được nhiều giấy khen của của công ty và các ban ngành: Bằng khen của Liên đoàn Lao động huyện năm 2016; Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen năm 2017; Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố năm 2018.

Minh Khuê

Nguồn :