M
15:47 | 10/08/2018

Ôtô Vinfast hé lộ hình ảnh nội thất của mẫu xe sắp ra mắt?

Ngày (8/8), kênh Youtube VINFAST News đã đăng tải video 25 năm thành lập Vingroup, và trong video này đã xuất hiện thoáng qua hình ảnh nội thất của một mẫu xe mới của Vinfast. Những hình ảnh đầu tiên về nội thất của ô tô VinFast đã được hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat Tối mai (9/8) Đoàn thể thao Việt Nam sẽ xuất quân tham dự ASIAD 18
oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat Ford đạt mục tiêu giảm khí thải CO2 trong sản xuất sớm hơn 8 năm
oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat Thị trường xe nhập có thêm Ford Explorer từ Mỹ

Trong đoạn clip dài hơn 6 phút “25 năm thành lập VinGroup” đăng tải trên kênh YouTube Vinfast News đã hé những hình ảnh đầu tiên về nội thất của ô tô VinFast. Từ những giây ngắn ngủi xuất hiện trong đoạn clip cho thấy, nội thất của xe VinFast khá sang trọng và tinh tế với các chi tiết ốp gỗ cùng phần ghế bọc da màu ghi.

oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat

Hình ảnh mẫu SUV màu đỏ của Vinfast. Ảnh được chụp từ video

Vô-lăng của xe dạng 3 chấu với logo chữ V mạ crôm sáng đính ở chính giữa, tích hợp nhiều phím chức năng như điện thoại rảnh tay, điều chỉnh âm lượng…. Nằm sau tay lái là cụm đồng hồ hiển thị các thông số kỹ thuật của xe.

Tại khu vực chính giữa là một màn hình lớn dạng đứng khá giống một chiếc iPad, hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập. Ghế ngồi trên xe theo dự đoán là được hãng bọc da kèm theo đó là các đường viền chỉ thêu khá tinh tế.

oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat

Hình ảnh nội thất của một mẫu xe Vinfast. Ảnh được chụp từ video

Trung tuần tháng 6/2018, hai đoạn clip được cộng đồng mạng truyền tay nhau được cho là ghi lại hình ảnh mẫu sedan và SUV của VinFast. Mỗi đoạn video rò rỉ đều dài trên dưới một phút và ghi lại hình ảnh của hai mẫu xe có độ hoàn thiện rất cao. Cả hai chiếc xe đều gắn biểu tượng chữ V.

Được biết, dự kiến, hai mẫu xe mới của VinFast này sẽ được trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show diễn ra tại Pháp vào tháng 10 tới đây, trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam vào tháng 12/2018.

oto vinfast he lo hinh anh noi that cua mau xe sap ra mat

Ảnh chụp màn hình

Nguồn :