M
10:26 | 06/01/2017

Nữ danh ca Michele Kaye lưu diễn tại Hà Nội

(LĐTĐ) Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống thanh nhạc ở Toronto (Canada), dường như jazz đã ngấm sâu từ tuổi thơ của nữ danh ca Michele Kaye đến từ Canada. Cô tốt nghiệp chương trình sân khấu Sheridan và học chuyên ngành âm nhạc tại Đại học York. Năm 2006, cô ra mắt album đầu tiên “Angora” với nghệ danh Mischa Kaye. Album đã được đề cử cho giải thưởng Toronto Independent năm 2007 cho hạng mục "Những ca khúc pop xuất sắc nhất”. 

nu danh ca michele kaye luu dien tai ha noi 47438 Khánh Ly, Lệ Thu, Hồng Nhung lần đầu cùng hát nhạc Trịnh
nu danh ca michele kaye luu dien tai ha noi 47438 Nữ danh ca Katy Perry ra mắt ca khúc cho Olympic 2016
nu danh ca michele kaye luu dien tai ha noi 47438 Vinh danh các doanh nghiệp Du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2016
nu danh ca michele kaye luu dien tai ha noi 47438
Nữ danh ca nhạc jazz Michele Kaye.

Michele Kaye đã tới Nhật Bản lưu diễn với album nhạc đầu tay này, nơi cô có cơ hội cộng tác cùng nữ danh ca nhạc pop Monica Wu. Năm 2008, Michele diễn chung cùng ban nhạc The Maisies tại Toronto và nhóm nhạc của cô The Island Elk Quartet. Trong nhiều năm sau đó, Michele lưu diễn trên những chuyến tàu du lịch và tại các khách sạn quốc tế sang trọng ở Canada và một số thành phố ở Trung Quốc, Ấn Độ cùng TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Ngoài thời gian biểu diễn, cô cũng dành thời gian để sáng tác nhạc và thu đĩa. Năm 2016, Michele cho ra mắt đĩa nhạc thứ 2 “Cloud Machine”. Cô đam mê nhiều thể loại âm nhạc, trong đó có nhạc dân gian, đồng thời còn tham gia trong lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình.... Cuộc sống của cô gắn liền với những chuyến lưu diễn bên hai tình yêu lớn - người chồng Benjamin và cô con gái Yatri xinh xắn.

Giọng ca Michele Kaye đã chinh phục khán giả nhiều quốc gia, bởi sự thể hiện hài hoà các phong cách jazz, những giai điệu trữ tình, những ca khúc pha trộn, hay đơn giản là những điệu jazz sâu lắng. Từ tháng 1/2017, chuyến lưu diễn của Michele Kaye ở Le Club tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hanoi diễn ra từ thứ ba đến chủ nhật, từ 20h45.

Nguồn :