M
09:55 | 18/03/2018

Nokia 9 sẽ dùng cảm biến vân tay dưới màn hình

Người hâm mộ Nokia đang mong chờ một smartphone đình đám khác, để có thể cạnh tranh với siêu phẩm từ Samsung như Galaxy S9, hay từ Apple với iPhone X.

nokia 9 se dung cam bien van tay duoi man hinh Nokia 9 Renders mới cho thấy camera phía sau 22MP
nokia 9 se dung cam bien van tay duoi man hinh Trình làng Nokia 9 máy ảnh kép 13 MP trong tháng 8
nokia 9 se dung cam bien van tay duoi man hinh Ngắm Nokia 9 với màn hình vô cực và camera kép
nokia 9 se dung cam bien van tay duoi man hinh

Trước đây, Nokia 9 đã hé lộ khá nhiều thông tin và cả hình ảnh tuy nhiên đến thời điểm hiện tại máy vẫn chưa ra mắt. Nhiều báo cáo cho biết Nokia 9 sẽ trang bị màn hình 5.7 inch tỷ lệ 18:9, sử dụng bộ vi xử lý cao cấp Snapdragon 845 mạnh mẽ.

Thú vị là mới đây, nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc chia sẻ rằng Nokia 9 sẽ được trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Hiện tại, Vivo hiện là nhà sản xuất smartphone duy nhất đã trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Nhưng sắp tới, nhiều hãng khác cũng sẽ làm điều tương tự, trong đó có HMD.

Đặc biệt hơn nữa, nguồn tin còn cho rằng màn hình của Nokia 9 có khả năng sẽ được thiết kế với notch tai thỏ ở viền cạnh trên như iPhone X.

HMD bán được khoảng 8,5 triệu smartphone Nokia trong năm 2017 và tính riêng Q4/2017 họ đã xuất xưởng 4,15 triệu chiếc. Tại MWC 2018, Nokia cũng là thương hiệu được nhắc tới nhiều nhất.

Nguồn :