M
08:23 | 08/02/2018

Hội LHPN, LĐLĐ quận Hoàng Mai và Tiểu đoàn Thông tin 610

Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Sáng nay, 7/2/2018, Hội LHPN và LĐLĐ quận Hoàng Mai phối hợp với Tiểu đoàn Thông tin 610 đã tổ chức lễ phát động thi đua, mô hình Dân vận khéo trong công tác từ thiện nhân đạo với chủ đề “Tết sum vầy- Chiếc bánh chưng nghĩa tình” và trao quà Tết cho gia đình chính sách, Mẹ Việt  Nam anh hùng, hội viên, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

nhieu hoat dong y nghia nhan dip tet nguyen dan mau tuat Chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Công đoàn quận Hoàng Mai lần thứ IV
nhieu hoat dong y nghia nhan dip tet nguyen dan mau tuat Sáng tạo, đổi mới, vì quyền lợi đoàn viên, CNVCLĐ
nhieu hoat dong y nghia nhan dip tet nguyen dan mau tuat Thực hiện tốt công tác phát triển đoàn viên, thành lập CĐCS năm 2017

Tại buổi lễ, Hội LHPN và LĐLĐ quận Hoàng Mai đã trao quà Tết cho 73 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 40 gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, 35 hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàng Mai và 100 CNVCLĐ, con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức đoàn thể, nhất là LĐLĐ quận Hoàng Mai đối với các hội viên, CNVCLĐ quận Hoàng Mai có hoàn cảnh khó khăn được đón Xuân, vui Tết đủ đầy, ấm cúng.

nhieu hoat dong y nghia nhan dip tet nguyen dan mau tuat
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa và lãnh đạo LĐLĐ quận Hoàng Mai trao quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Để động viên các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, cũng tại buổi lễ, Công đoàn Công ty TNHH GAMUDA LAND Việt Nam đã trao tặng 14 suất quà cho các thanh niên vừa trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2018.

Nhân dịp này, Hội LHPN- LĐLĐ quận Hoàng Mai và Tiểu đoàn Thông tin 610 còn phối hợp tổ chức Hội thi gói bánh chưng xanh thu hút sự tham gia của 14 đội, mỗi đội có 7 thành viên bao gồm 2 hội viên phụ nữ, 1 tân binh, 2 đoàn viên công đoàn và 2 chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn 610.

nhieu hoat dong y nghia nhan dip tet nguyen dan mau tuat
Các đội sôi nổi thi tài gói bánh chưng

Trong thời gian 30 phút, các đội đã thực hiện gói 10 chiếc bánh chưng không dùng khuôn với các tiêu chí: vuông vừa vặn, đảm bảo kích thước 16x16x4 cm, đẹp mắt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hội thi gói bánh chưng xanh do Hội LHPN-LĐLĐ quận Hoàng Mai và Tiểu đoàn Thông tin 610 đã tạo một sân chơi sôi nổi, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết giữa quân và dân, tăng cường công tác tuyên truyền phối hợp với các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn quận. Đồng thời, Hội thi cũng góp phần tiếp tục duy trì và phát huy các giá trị truyền thống, nét đẹp văn hóa Tết cổ truyền của người Việt Nam.

Nguồn :