M
20:58 | 10/10/2018

Thị xã Sơn Tây

Nhiều hoạt động chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô

(LĐTĐ) Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018) trên địa bàn thị xã Sơn Tây đã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao tiêu biểu thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia hưởng ứng.  

nhieu hoat dong chao mung ngay giai phong thu do Sống lại không khí hào hùng ngày tiếp quản Thủ đô năm 1954
nhieu hoat dong chao mung ngay giai phong thu do Những hình ảnh đẹp về “Nụ cười Hà Nội”
nhieu hoat dong chao mung ngay giai phong thu do Phát huy hào khí 10/10 xây dựng Thủ đô giàu đẹp

Cụ thể, thị xã Sơn Tây đã triển khai nhiều hoạt động như: chương trình “Nâng bước em đến trường”, trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi… Ngoài các hoạt động nhân văn trên, hàng loạt sự kiện thể thao nổi bật cũng được diễn ra. Chẳng hạn, sự kiện Chung kết giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì hòa bình năm lần thứ 45… đã thu hút trên 10.000 vận động viên tham gia.

nhieu hoat dong chao mung ngay giai phong thu do
Một chương trình văn nghệ chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô (Ảnh: Phạm Yến)

Đặc biệt, giải tennis Sơn Tây mở rộng lần thứ nhất năm 2018 cũng là một trong những hoạt động giúp các Câu lạc bộ tennis trong và ngoài thị xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật môn tennis, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, phục vụ cho học tập, lao động, sản xuất ở địa phương, đơn vị.

Ngoài ra, để nâng cao văn hóa tinh thần cho quần chúng nhân dân, mới đây tại Vườn hoa trung tâm thị xã Sơn Tây, chương trình biểu diễn nghệ thuật và chiếu phim tuyên truyền chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày Giải phóng Thủ đô đã được tổ chức.

Với sự kiện này, gần 30 ca sĩ, diễn viên mang đến 12 tiết mục ca, múa đặc sắc được dàn dựng công phu với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và tuổi trẻ. Đêm diễn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt đông đảo nhân dân đến xem và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Sơn Tây

Nguồn :