M
09:17 | 31/08/2017

“Người phán xử” tập 47: Sự thật không ngờ về Lê Thành, Thế “chột” hèn hạ phá luật

Trailer tập 47 của bộ phim “Người phán xử” tiếp tục hé lộ những tình tiết mới của bộ phim.

nguoi phan xu tap 47 su that khong ngo ve le thanh the chot hen ha pha luat Sau “Người phán xử” là sự xuất hiện của “Vực thẳm vô hình”
nguoi phan xu tap 47 su that khong ngo ve le thanh the chot hen ha pha luat Lộ kết phim “Người phán xử” sau khi bị chê, liệu có phải chiêu trò?

Cái chết của bà Hồ Thu đã khiến cho ông trùm sững sờ, Lương Bổng tức giận khi đàn em không bảo vệ vợ ông trùm cẩn thận. Người ra tay sát hại vợ ông trùm là Thế “chột”.

nguoi phan xu tap 47 su that khong ngo ve le thanh the chot hen ha pha luat
Ông trùm cảm nhận Lê Thành là con trai của mình.

Việc sát hại bà Hồ Thu là hành động trả thù và cũng là lời tuyên chiến của Thế “chột” dành cho Phan Quân. Và đây cũng là tình tiết kết thúc tập 46 của bộ phim “Người phán xử”.

Sự xuất hiện của trailer tập 47 “Người phán xử” trên mạng ngay sau khi tập 46 kết thúc đã thành công với việc kích thích sự tò mò của khán giả.

Đoạn trailer “nhá hàng” những tình tiết mới của bộ phim. Lương Bổng thông báo cho ông trùm sự thật về Lê Thành. Ông trùm Phan Quân khẳng định Thế “chột” là một thằng hèn khi phá vỡ luật không động vào đàn bà và trẻ con. Thế “chột” coi thường triết lý về gia đình của kẻ thù không đội trời chung.

Tập 47 của bộ phim “Người phán xử” sẽ được phát sóng tối nay trên kênh VTV3 lúc 21h30.

Theo Bích Ngọc/ laodong.vn

Nguồn :