M
22:17 | 07/04/2019

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2019:

Ngày đầu tiên, dàn mẫu nhí khuấy động sàn diễn

(LĐTĐ) Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - Vietnam Junior Fashion Week Xuân - Hè 2019 đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng vào chiều ngày 6/4 với sự tham gia của hơn 500 người mẫu nhí từ khắp 3 miền của đất nước. 

ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien Mẫu nhí hào hứng tập luyện trước thềm Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân Hè 2019
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien NTK Minh Hạnh: Thời trang Việt Nam chưa thể tạo ra khuynh hướng
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019: Đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
Những người mẫu nhí hoá thân thành nàng công chúa mộng mơ lạc bước vào một khu vườn anh đào cổ tích đầy nắng.

Lấy ý tưởng từ loài hoa anh đào của Nhật Bản, những người mẫu nhí hoá thân thành nàng công chúa mộng mơ lạc bước vào một khu vườn anh đào cổ tích đầy nắng. Đây cũng chính là concept chính của chương trình với khung cảnh được Xuân Lan và ekip dựng lên như một Nhật Bản thu nhỏ trong mùa hoa anh đào nở. Chính vì thế, Bộ sưu tập (BST) “Love Garden” được lựa chọn mở màn cho chương trình với sự xuất hiện của dàn mẫu nhí đình đám, từng gây sốt tại sàn diễn quốc tế như Alex, Anh Thư, Hải Yến và Minh Lâm.

Màn chào sân ấn tượng với sự xuất hiện của bé Thỏ - con gái Xuân Lan trong vai trò vedette. Tiếp đó là màn khuấy đảo của mẫu nhí 2,5 tuổi đạp xe diễn thời trang trong trang phục mùa hè ấn tượng đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Sự tự tin, đáng yêu của cô bé An Hy lần đầu chạm ngõ thời trang trên chiếc xe đạp đã khiến khán giản theo dõi vô cùng phấn khích.

Lần đầu tiên trên sân khấu của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam có sự đổ bộ đồng loạt của gần 100 mẫu nhí với phong cách thời trang cá tính, năng động được mix-match giữa trang phục ấn tượng với kính mát phá cách đã làm “đốn tim” nhiều khán giả đến xem show. Hầu hết dàn mẫu nhí chỉ ở trong độ tuổi từ 4-8 tuổi nhưng các bé trình diễn rất tự tin, thoải mái với gương mặt thần thái nhưng cũng chứa đựng sự hồn nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi.

Đặc biệt, MC Phan Anh cũng bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế khán giả để cổ vũ cho người em thân thiết.

Khép lại ngày trình diễn đầu tiên, trong ngày thứ 2, Xuân Lan và ekip sẽ tiếp tục đem đến 5 màn trình diễn từ các BST: BST “Amirabel” của Kim Chi, BST “The Little Angel” của Văn Thành Công, BST “Active Summer” của Lionel, BST “Le Blanc” của Hà Nhật Tiến, “Petite Princesse” của Trần Hùng.

Hình ảnh đáng yêu của các mẫu nhí trong ngày trình diễn đầu tiên:

ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien
ngay dau tien dan mau nhi khuay dong san dien

Diệp Anh

Ảnh: BTC

Nguồn :