M
21:39 | 21/03/2019

Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019: Đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên

(LĐTĐ) Lựa chọn Công viên Bách Thảo làm sàn catwalk cho chương trình Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019 với mục đích muốn đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên, xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập.

tuan le thoi trang thu dong 2019 se dien ra ngay mai 223 tai ha noi Phong cách tối giản cho nàng dâu thích nổi bật và phá cách
tuan le thoi trang thu dong 2019 se dien ra ngay mai 223 tai ha noi Bất ngờ với loạt Fashionista nhí
tuan le thoi trang thu dong 2019 se dien ra ngay mai 223 tai ha noi Xuất hiện “kinh đô thời trang” tại Hạ Long được các tín đồ thời trang chờ đợi trong năm 2019

Chiều 21/3, tại khuôn viên Đảo Bồ Câu (Công viên Bách Thảo - Hà Nội) đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019. Ban tổ chức cho biết, sự kiện sẽ diễn ra lúc 15h các ngày 22,23, 24/3 tại Công viên Bách Thảo với sự tham gia của 15 nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam và phần trình diễn của 50 người mẫu nổi tiếng.

tuan le thoi trang thu dong 2019 se dien ra ngay mai 223 tai ha noi
Cuộc họp báo có sự hiện diện của 15 nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. (Ảnh: Bảo Thoa)

Đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên là xu thế phát triển thời trang thế giới, những show thời trang chọn lựa những địa điểm ngoài trời của Tuần lễ thời trang Việt Nam Thu Đông 2019 với mong muốn xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập.

Tuần lễ thời trang Việt Nam là cuộc hẹn của những người có tâm huyết cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. Với 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho Thu Đông 2019 các chất liệu được lựa chọn nhiều nhất là lụa, thổ cẩm, Jeans, dạ..., 14 nhà thiết kế từ Thành phố Hồ Chí Minh, Huế và Hà Nội: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Xuân Hảo, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh.

Các mẫu thời trang được trình diễn bởi 50 người mẫu và người đẹp nổi tiếng Kim Dung, Thủy Tiên, Trà Mi, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung...

Tại buổi họp báo, Tổng đạo diễn Quang Tú cho biết: “Lựa chọn Công viên Bách Thảo làm sàn catwalk cho chương trình Tuần lễ Thời trang Thu Đông 2019 với mục đích muốn đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên, xóa bỏ khoảng cách sân khấu hóa những bộ sưu tập, trong không gian và ánh sáng này sẽ thân thiện hơn với mọi người".

Bảo Thoa

Nguồn :