M
14:17 | 26/12/2017

Nếu có yêu hãy chạy đến bên nhau

Một ngày nào đó, nỗi nhớ trong bạn dành cho một người bỗng chốc lớn dần thành bão. Đừng để cơn bão ấy mãi âm ỉ trong lòng thành nỗi đau...

tin nhap 20171226113856 Tồn tại trong giấc mơ của em
tin nhap 20171226113856 Đám cưới một thời
tin nhap 20171226113856 Chuyện về người ở lại
tin nhap 20171226113856 Còn lại gì sau những tin sai, yêu lầm

Đừng sợ bị lừa

Trong tình cảm, đừng bao giờ sợ bị lừa. Có những người chẳng bao giờ có ai thèm lừa cả. Ở một ý nghĩa nào đó, tình yêu là những va đập rất mạnh của cảm xúc. Yêu một người sâu sắc có nghĩa là: qua mấy lần chênh chao mà vẫn muốn ở lại bên nhau; dù con đường bước đên bên người nhiều khó khăn vẫn chỉ muốn được đi cùng nhau.

Người đó sẽ đến trong một ngày đẹp trời để quyết tâm lừa bạn. Biến bạn trở thành của riêng người ấy và ở bên bạn. Yêu nhau đừng bao giờ sợ bị lừa. Cái chính là kẻ đi lừa ta có muốn ở bên ta hay không.

tin nhap 20171226113856
(Ảnh minh họa: Kiều Hạnh)

Một tình yêu không nhạt nhẽo

Bạn đã từng trải qua những ngày tháng tự yêu tự thương? Những ngày chỉ có một mình bạn giữa muôn cuộc tình. Bạn đã từng nhớ ai bằng nỗi nhớ nửa vời? Thôi dừng lại đi.

Đừng chờ đợi một người đến bên đời bạn theo cách thức của những hình dung thoáng vội. Rõ ràng là, khi càng trưởng thành con người ta lại càng không thể nhắm mắt mà yêu. Nhưng cũng đừng vì thế mà nửa vời.

Tình yêu không nhạt nhẽo là tình yêu của những người biết kiếm cho mình những điều đặc biệt, từ một người duy nhất.

Nếu yêu nhau thì hãy cho nhau vào tròng

Người cô đơn đi tìm kiếm sự sở hữu, việc đó thật giống với người lữ hành tìm nước trên sa mạc. Chúng ta băn khoăn trước những ảo ảnh mang hình hài ốc đảo. Chúng ta chẳng dám cho đi thứ gì. Những kẻ yêu nhau, đó là những kẻ dám kiên quyết cho nhau vào tròng.

Nếu có một chút thích thú, hãy trân trọng những người đang kiên quyết cho bạn vào tròng. Họ đã dám vượt qua nỗi buồn bị từ chối. Họ không ngu ngơ như kẻ khát loanh quanh giữa muôn ảo ảnh.

Họ đem những chân thành của bản thân để trao cho bạn. Họ dám ngã giá bằng sự thất bại của chính mình.

Nếu có yêu hãy chạy đến bên nhau

Cuộc sống hiện đại đem tới cho chúng ta nhiều sự kết nối. Thật bất ngờ nhưng chúng ta phải nhận biết được rằng: chính sự kết nối dễ dàng sẽ làm cho con người ta xa nhau hơn. Bởi vì cuộc sống và tình yêu không cần “có nhiều” mà luôn cần “sự phân biệt”. Ta dành tình cảm cho ai nhiều hơn, ta cần ai nhiều hơn. Thay vì lao vào những cuộc thay cũ đổi mới, sao chúng ta không thử chạy đến bên nhau.

Một ngày nào đó, nỗi nhớ trong bạn dành cho một người bỗng chốc lớn dần thành bão. Đừng để cơn bão ấy mãi âm ỉ trong lòng thành nỗi đau, đừng để nó không trưởng thành. Khi còn có thể, hãy chạy đến bên người mà bạn yêu.

Bảo Bảo

Nguồn :