Nestlé Professional triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp
Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.
Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp hội đầu bếp thế giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.
Trực thuộc Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học. Tại Việt Nam, Nestlé Professional cũng đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ các đầu bếp đặc biệt là những đầu bếp trẻ.
Một trong những hoạt động mới nhất diễn ra gần đây đó là cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng 2015” do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Professional nhằm tạo ra cơ hội cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam diễn ra từ 16/07 tới 18/08 năm 2015.
Ban Tổ chức và giám khảo cuộc thi là các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam và thế giới nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (Chủ tịch SPC), nghệ nhân Bùi Thị Sương, nghệ nhân Triệu Thị Chơi và đại diện WACS, chuyên gia ẩm thực quốc tế Nobert Eharbar đã chọn ra những gương mặt triển vọng nhất của ngành bếp Việt Nam trong năm 2015.
Tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 18-8 tại TPHCM, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chung cuộc cho 2 đầu bếp Nguyễn Văn Thuận và Lê Cường, đơn vị nhà hàng Thiên Hương, quận Tân Bình.
Là công ty đa quốc gia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, Nestlé Việt Nam thông qua bộ phận Nestlé Professional tiếp tục tạo ra những giá trị chung cho cộng đồng nhằm mục tiêu mang tới cuộc sống vui khỏe cho người dân Việt Nam.
Nên xem
Người dân Thủ đô đánh giá cao iHanoi nhờ tính tiện dụng và hiệu quả xử lý
Đào tạo về dinh dưỡng khoa học trong thể thao cho các câu lạc bộ bóng đá Việt Nam
Hà Nội: Gần 1.100 tỷ đồng chi trả trợ cấp cho người có công
Hơn 200 cán bộ được tập huấn công tác kiểm soát nhiễm khuẩn
Tập huấn kỹ năng thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể cho cán bộ Công đoàn huyện Phúc Thọ
Thời tiết ngày 17/7: Khu vực Hà Nội có nơi mưa rất to
Thông cáo báo chí Kỳ họp thứ 43 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương
Tin khác
Đề xuất bổ sung thêm đối tượng được hỗ trợ vay vốn đi làm việc ở nước ngoài
Việc làm 13/07/2024 18:01
Bình Dương: Tạo việc làm tăng thêm cho gần 17.500 người trong 6 tháng đầu năm 2024
Việc làm 13/07/2024 14:02
Kết nối hơn 26.000 cơ hội việc làm cho lao động 6 tỉnh, thành phố phía Bắc
Việc làm 11/07/2024 21:50
Thêm cơ hội lập nghiệp cho học viên nghề hệ 9+
Việc làm 11/07/2024 10:56
Nhiều tín hiệu khả quan từ thị trường lao động
Việc làm 09/07/2024 08:51
Chi trả ngay lương, phụ cấp mới từ ngày 1/7
Việc làm 06/07/2024 19:18
Thị trường lao động Hà Nội tiếp đà phục hồi
Việc làm 05/07/2024 06:30
Gian nan tìm nguồn lao động
Việc làm 04/07/2024 10:13
Quy định tính gộp ngày phép năm đối với người lao động
Việc làm 02/07/2024 17:04
Thu nhập của người lao động sụt giảm vì sao?
Việc làm 30/06/2024 17:58