Nestlé Professional triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp
Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.
Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp hội đầu bếp thế giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.
Trực thuộc Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học. Tại Việt Nam, Nestlé Professional cũng đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ các đầu bếp đặc biệt là những đầu bếp trẻ.
Một trong những hoạt động mới nhất diễn ra gần đây đó là cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng 2015” do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Professional nhằm tạo ra cơ hội cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam diễn ra từ 16/07 tới 18/08 năm 2015.
Ban Tổ chức và giám khảo cuộc thi là các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam và thế giới nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (Chủ tịch SPC), nghệ nhân Bùi Thị Sương, nghệ nhân Triệu Thị Chơi và đại diện WACS, chuyên gia ẩm thực quốc tế Nobert Eharbar đã chọn ra những gương mặt triển vọng nhất của ngành bếp Việt Nam trong năm 2015.
Tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 18-8 tại TPHCM, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chung cuộc cho 2 đầu bếp Nguyễn Văn Thuận và Lê Cường, đơn vị nhà hàng Thiên Hương, quận Tân Bình.
Là công ty đa quốc gia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, Nestlé Việt Nam thông qua bộ phận Nestlé Professional tiếp tục tạo ra những giá trị chung cho cộng đồng nhằm mục tiêu mang tới cuộc sống vui khỏe cho người dân Việt Nam.
Nên xem
Hà Nội thí điểm mô hình thu gom rác trực tiếp
Đặc sắc chương trình nghệ thuật “Tây Hồ toả sáng”
Thanh Trì: Triển khai cho vay ưu đãi gần 700 triệu đồng tháng 12
Lần đầu tiên ngành Thuế thu đạt 1,7 triệu tỷ đồng
Luật Thủ đô 2024: Cơ hội để Hà Nội phát triển thương mại văn hóa
Triển lãm “Thiên Quang”: Tôn vinh nghề thủ công truyền thống
Ăn thử xúc xích Cocktail của TH true FOOD: Tên nghe “wow”, còn hương vị thì sao?
Tin khác
Cơ hội làm việc tại Australia cho lao động Việt Nam
Việc làm 22/12/2024 21:55
Các công việc số hóa sẽ gia tăng nhu cầu tuyển dụng
Việc làm 22/12/2024 06:10
Cuối năm, nhu cầu tuyển dụng tăng cao
Việc làm 17/12/2024 08:01
Năm 2024: Vượt mục tiêu về đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài
Việc làm 17/12/2024 06:27
Một số ngành nghề sẽ “khát” nhân lực trong năm 2025
Việc làm 15/12/2024 18:52
Người trẻ chia sẻ cách "vượt chông gai" nóng trong người khi liên tục tiệc tùng cuối năm
Việc làm 15/12/2024 08:05
Một số doanh nghiệp trả lương cho người quản lý từ 130 đến 150 triệu đồng/tháng
Việc làm 14/12/2024 20:31
Cuối năm, ngành kinh doanh bất động sản tăng nhu cầu tuyển dụng
Việc làm 12/12/2024 20:46
Vùng Đông Nam Bộ: Tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động
Việc làm 12/12/2024 14:00
Thành phố Hồ Chí Minh đưa gần 10.000 lao động đi làm việc ở nước ngoài
Việc làm 11/12/2024 11:03