Nestlé Professional triển khai chương trình hỗ trợ ngành bếp
Đây là một chương trình toàn cầu được triển khai tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Theo chương trình này, Nestlé Professional sẽ thực hiện các hoạt động như tổ chức các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm với các đầu bếp, các khách hàng; phát triển các công thức nấu ăn và sản phẩm phù hợp với kênh nhà hàng, khách sạn, đồng thời tổ chức các khóa đào tạo về sản phẩm cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Đặc biệt, theo thỏa thuận với Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS), Neslté Professional sẽ đồng hành để phát triển thế hệ đầu bếp trẻ trên toàn cầu.
Tại Việt Nam, Nestlé Professional phối hợp chặt chẽ với Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên của Hiệp hội đầu bếp thế giới để thực hiện chương trình này, với mục tiêu góp phần nâng cao chuyên môn cũng như tính chuyên nghiệp của ngành bếp. Chương trình được triển khai bắt đầu từ tháng 6/2015 với đối tượng là 1.100 đầu bếp chuyên nghiệp tại Tp.Hồ Chí Minh.
Trực thuộc Nestlé, tập đoàn hàng đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé Professional là bộ phận quan trọng chuyên cung cấp các giải pháp về thực phẩm và đồ uống cho ngành hàng ăn uống ngoài gia đình bao gồm các nhà hàng, khách sạn, căng tin, trường học. Tại Việt Nam, Nestlé Professional cũng đã triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ các đầu bếp đặc biệt là những đầu bếp trẻ.
Một trong những hoạt động mới nhất diễn ra gần đây đó là cuộc thi “Đầu bếp trẻ tài năng 2015” do Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) tổ chức với sự đồng hành của Nestlé Professional nhằm tạo ra cơ hội cho những đầu bếp trẻ tài năng của Việt Nam diễn ra từ 16/07 tới 18/08 năm 2015.
Ban Tổ chức và giám khảo cuộc thi là các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng của Việt Nam và thế giới nghệ nhân ẩm thực Lý Sanh (Chủ tịch SPC), nghệ nhân Bùi Thị Sương, nghệ nhân Triệu Thị Chơi và đại diện WACS, chuyên gia ẩm thực quốc tế Nobert Eharbar đã chọn ra những gương mặt triển vọng nhất của ngành bếp Việt Nam trong năm 2015.
Tại vòng chung kết cuộc thi diễn ra ngày 18-8 tại TPHCM, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chung cuộc cho 2 đầu bếp Nguyễn Văn Thuận và Lê Cường, đơn vị nhà hàng Thiên Hương, quận Tân Bình.
Là công ty đa quốc gia đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam, Nestlé Việt Nam thông qua bộ phận Nestlé Professional tiếp tục tạo ra những giá trị chung cho cộng đồng nhằm mục tiêu mang tới cuộc sống vui khỏe cho người dân Việt Nam.
Nên xem
Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm khi tham gia giao thông
Nhanh chóng dập tắt đám cháy kho xưởng gỗ ở huyện Thanh Trì
Quận Ba Đình giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương trong thực thi công vụ
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam kịp thời thăm viếng nạn nhân trong vụ tai nạn lao động ở Yên Bái
Kỳ nghỉ 30/4 và 1/5, xe buýt Thủ đô vận hành thế nào?
Rộn ràng Ngày hội giao lưu “Em yêu Tiếng Việt” cấp Tiểu học năm học 2023 - 2024
Bình Dương: Đầu tư xây dựng hơn 13.000 căn nhà ở xã hội
Tin khác
Quan tâm hỗ trợ, tạo việc làm cho người khuyết tật
Đề án Hà Nội 23/04/2024 16:58
Khi nhà trường và doanh nghiệp “bắt tay”: Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên
Việc làm 23/04/2024 15:43
Cơ hội tốt để lực lượng lao động trẻ tiếp cận với thị trường lao động
Việc làm 20/04/2024 20:23
Sắp diễn ra Phiên giao dịch việc làm quận Ba Đình năm 2024
Việc làm 20/04/2024 06:13
Phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp vi mạch bán dẫn Việt Nam
Việc làm 17/04/2024 16:52
Bị tấn công mạng: Có hơn 90% là từ vận hành, con người
Việc làm 16/04/2024 17:36
Thị trường lao động: Tuyển dụng tăng mạnh, hứa hẹn lương hấp dẫn
Việc làm 16/04/2024 17:22
Nâng cao hiệu quả kết nối cung - cầu lao động
Việc làm 13/04/2024 19:15
Sắp diễn ra Phiên giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật
Việc làm 12/04/2024 06:09
Sắp diễn ra Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Mê Linh năm 2024
Việc làm 09/04/2024 06:39