M
21:27 | 16/11/2017

Huyện Mê Linh:

“Nâng cánh ước mơ” nghề giáo

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh đã tổ chức Chung khảo Hội thi tiếng hát thầy và trò ngành giáo dục và đạo tạo Mê Linh năm học 2017-2018 với chủ đề “Nâng cánh ước mơ”.

nang canh uoc mo nghe giao Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cán bộ làm công tác xây dựng nông thôn mới
nang canh uoc mo nghe giao Mỗi phong trào thi đua là một sân chơi
nang canh uoc mo nghe giao Huyện Mê Linh làm tốt công tác xây dựng Đảng

Hội thi tiếng hát thầy và trò ngành Giáo dục và đào tạo Mê Linh năm học 2017-2018 với chủ đề "nâng cánh ước mơ" có sự tham gia của 75 đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Trước khi bước vào vòng thi Chung khảo, các đơn vị nhà trường đã trải qua vòng thi cấp cụm trường theo từng cấp học và chọn ra 32 đơn vị nhà trường, với 34 tiết mục xuất sắc nhất vào thi Chung khảo.

nang canh uoc mo nghe giao

Tiết mục “Trông cây lại nhớ đến người” của Trường mầm non Quang Minh A đạt giải nhất thể loại đơn ca

Tại Chung khảo Hội thi, các đơn vị nhà trường đã mang đến các tiết mục đặc sắc, tiêu biểu thuộc 04 thể loại (đơn ca, song ca, đồng ca và múa) với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ, công ơn ông bà, cha mẹ, thầy cô giáo, truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc Việt Nam.

nang canh uoc mo nghe giao
Tiết mục “Hào khí Việt Nam” của Trường THCS Tráng Việt đạt giải nhất thể loại song ca

Kết thúc Chung khảo Hội thi, Ban Giám khảo đã chọn ra được 04 tiết mục đạt giải nhất của 04 thể loại: Tiết mục đơn ca “Trông cây lại nhớ đến người” của Trường mầm non Quang Minh A; Tiết mục song ca “Hào khí Việt Nam” của Trường trung học cơ sở Tráng Việt; Tiết mục đồng ca “Liên khúc dân ca Tây Bắc” của Trường tiểu học Thạch Đà A; Tiết mục múa “Đất nước huyền thoại” của Trường mầm non Thạch Đà B.

nang canh uoc mo nghe giao

Tiết mục “Liên khúc dân ca Tây Bắc” của Trường tiểu học Thạch Đà A đạt giải nhất thể loại đồng ca

Thông qua Hội thi, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường có dịp giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần sáng tạo, hăng say lao động trong công tác và học tập. Đây cũng là dịp tăng cường mối quan hệ đồng nghiệp, tình yêu thương, quý mến giữa thầy và trò. Để từ đó phát huy năng khiếu nghệ thuật của các em học sinh, tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua phấn đấu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Ngọc Dũng

Nguồn :