M
10:10 | 21/12/2016

Năm mới, đạt được 5 mục tiêu này là hết lo mặc xấu!

Nếu bạn chi rất nhiều tiền vào trang phục, giày dép, phụ kiện nhưng tình trạng “không có gì để mặc” vẫn cứ tái diễn thì hãy thay đổi thói quen mua sắm ngay!

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau Học cách phối đồ dạo phố chất lừ với Hoa hậu Phạm Hương
nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau 5 cách phối đồ đông khiến bạn trẻ ra đến vài tuổi
nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau 4 họa tiết cổ điển hạ gục trái tim phái đẹp năm nay
nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau
Trong năm mới, hãy tự đặt ra những mục tiêu về thời trang và cố gắng hoàn thiện

Cùng với những mục tiêu về công việc, tài chính hay những mối quan hệ cần phải cải thiện trong năm mới, bạn cũng cần đề ra và hoàn thành những mục tiêu về thời trang để ghi thêm điểm cho vẻ ngoài của mình. Bởi một vẻ ngoài rạng rỡ, chuyên nghiệp và thời trang sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều cơ hội hơn trong năm mới.

1. Bỏ qua những định kiến về thời trang

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau

Không nên mặc cả cây trắng trong mùa đông, không kết hợp đen với xanh navy, không mang sandal cùng tất… Có rất nhiều định kiến giờ đây đã không còn phù hợp. Với thời trang, bạn được hoàn toàn tự do. Hãy khám phá những xu hướng trước ấy bạn chưa bao giờ thử, phá vỡ những quy tắc trước kia bạn chưa bao giờ vượt qua, và bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi mình ở phía trước, trong đó có một diện mạo sẽ khiến chính bạn bất ngờ.

2. Thay đổi thói quen mua sắm

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau

Nếu bạn chi rất nhiều tiền vào trang phục, giày dép, phụ kiện nhưng tình trạng “không có gì để mặc” vẫn cứ tái diễn thì bạn cần thay đổi thói quen mua sắm của mình trong năm 2017. Hãy đề ra những kế hoạch mua sắm thật khoa học, xem món nào thực sự cần đầu tư, món nào chỉ là sở thích thoáng qua nhưng không thực sự cần thiết thay vì mua tràn lan mỗi khi lương đổ về tài khoản. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền bạc và nâng cấp được việc ăn mặc nếu chăm chỉ mua sắm một cách thông minh.

3. Dừng việc phá hoại quần áo

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau

Có những trang phục bạn đã chi một khoản lớn để mua nhưng chưa được quá vài tháng đã phải thay mới chỉ bởi bạn không biết cách vệ sinh và bảo quản. Nếu bạn đang gặp tình trạng trên, hãy lên mạng và học cách đối xử với từng chất liệu trang phục, giày dép để đảm bảo mọi thứ đều còn mới tinh khi bạn đã sử dụng được một cơ số lần. Dù hơi mất thời gian một chút nhưng việc này không hề thừa thãi chút nào, nhất là khi bạn muốn tiết kiệm chi phí và muốn lúc nào cũng xuất hiện thật chỉn chu.

4. Sắp xếp lại quần áo

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau

Việc sắp đặt lại tủ quần áo không chỉ giúp tạo ra những khoảng không gian cần thiết để chứa những item mới, mà còn giúp tạo ra cảm hứng ăn mặc cho chủ nhân. Thử tưởng tượng, so với việc đứng trước một tủ đồ bừa bộn không có bất cứ quy tắc sắp đặt nào và đứng trước một tủ đồ gọn gàng, các item được xếp ngăn ngắp theo màu sắc, chủng loại, bạn sẽ muốn sở hữu cái nào hơn và thấy cái nào hữu ích hơn? Hãy dành nguyên một ngày để sắp xếp, trang hoàng lại tủ quần áo đồ sộ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mình vào những lần chọn đồ sau đấy!

5. Trở nên phong cách hơn

nam moi dat duoc 5 muc tieu nay la het lo mac xau

Năm qua, đã có những khoảng thời gian bạn bỏ bê bản thân và tiện gì mặc nấy đi làm hoặc ra phố. Nhưng năm nay, nếu đã thực hiện được tất cả những mục tiêu ở trên, bạn sẽ chỉ mất mỗi ngày 5-10 phút cho việc chọn những bộ đồ đẹp và mang tính ứng dụng cao mà thôi. Vậy thì có lý do nào ngăn cản việc bạn trở nên đẹp hơn, thời trang hơn, phong cách hơn nữa nhỉ? Mặc đẹp cũng là một thú vui và chừng nào phụ nữ còn muốn mình đẹp, chừng ấy họ vẫn còn yêu đời, yêu cuộc sống lắm!

Nguồn :