M
15:07 | 29/11/2018

Liên hiệp Công đoàn thành phố Seoul (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Công ty Kinh Đô

(LĐTĐ) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam theo lời mời của Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, mới đây, Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul (Hàn Quốc), do ông You Gu Hyeon – Chủ tịch Công đoàn hỗ trợ đội ngũ hậu cần Bưu điện – Thành phố Seoul làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Công ty TNHH một thành viên Kinh Đô (Công ty Kinh Đô). Cùng dự có Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Phạm Bá Vĩnh.  

doan dai bieu lien hiep cong doan thanh pho seoul han quoc tham va lam viec voi cong ty tnhh mtv kinh do Đoàn đại biểu LHCĐ Thành phố SEOUL (Hàn Quốc) thăm và làm việc với LĐLĐ Thành phố
doan dai bieu lien hiep cong doan thanh pho seoul han quoc tham va lam viec voi cong ty tnhh mtv kinh do Đoàn chuyên gia Hội Phổi Pháp Việt sang thăm và làm việc tại Việt Nam
doan dai bieu lien hiep cong doan thanh pho seoul han quoc tham va lam viec voi cong ty tnhh mtv kinh do Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm và làm việc tại Châu Âu

Tiếp đoàn, thay mặt ban lãnh đạo Công ty, bà Lê Thị Bích Thanh, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Kinh Đô bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt chào đón ông You Gu Hyeon cùng đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul tới thăm và làm việc tại Công ty Kinh Đô.

Bà Lê Thị Bích Thanh đã giới thiệu tới Đoàn những nét khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty, những cơ sở kinh doanh hiện tại, những thành tựu mà Công ty đã đạt được và tầm nhìn chiến lược trong giai đoạn tới.

doan dai bieu lien hiep cong doan thanh pho seoul han quoc tham va lam viec voi cong ty tnhh mtv kinh do
Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn TP Seoul (Hàn Quốc) tới thăm và làm việc tại Công ty Kinh đô. Ảnh Phạm Diệp

Thay mặt Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn TP Seoul Hàn Quốc, ông You Gu Hyeon gửi lời cám ơn đến Ban lãnh đạo Công ty vì sự tiếp đón nồng nhiệt. Ông You Gu Hyeon cũng đánh giá cao những kết quả Công ty Kinh Đô đã đạt được và bày tỏ sự quan tâm đến mô hình Công đoàn làm kinh tế của tổ chức Công đoàn Việt Nam. Theo ông, đây là một hình thức rất hay để Công đoàn có thêm kinh phí cho những hoạt động của mình. Ông You Gu Hyeon cũng chia sẻ về mô hình tổ chức và những hoạt động chủ yếu của Liên hiệp Công đoàn tại Hàn Quốc hiện nay.

Sau buổi làm việc, Ban lãnh đạo Công ty đã mời đoàn đi tham quan Tòa nhà Kinh Đô, một trong những địa điểm kinh doanh và là nơi đặt trụ sở chính của Công ty.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và thành công tốt đẹp. Qua chuyến thăm của Đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Seoul đã góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và củng cố mối quan hệ hợp tác, đoàn kết và hữu nghị giữa Tổ chức công đoàn Seoul – Hà Nội nói chung và với Công ty Kinh Đô nói riêng.

P.V

Nguồn :