M
07:06 | 22/06/2018

LĐLĐ quận Long Biên tuyên dương con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi

Ngày 21/6  Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức Hội nghị tuyên dương 84 cháu là con CNVCLĐ quận vượt khó, học giỏi năm học 2017 – 2018.

ldld quan long bien tuyen duong con cnvcld vuot kho hoc gioi Ba giải pháp nâng cao phúc lợi đoàn viên công đoàn
ldld quan long bien tuyen duong con cnvcld vuot kho hoc gioi LĐLĐ quận Long Biên: Biểu dương 31 Công nhân giỏi cấp quận
ldld quan long bien tuyen duong con cnvcld vuot kho hoc gioi LĐLĐ quận Long Biên: Trao hơn 1.800 thẻ ưu đãi cho đoàn viên

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hành động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” và không khí thi đua lập thành tích chào mừng 15 năm Ngày Thành lập quận Long Biên.

ldld quan long bien tuyen duong con cnvcld vuot kho hoc gioi
Lãnh đạo LĐLĐ quân Long Biên tặng quà động viên các cháu là con CNVCLĐ vượt khó, học giỏi năm học 2017 – 2018. Ảnh: L.B

Tại hội nghị, thay mặt Ban thường vụ LĐLĐ quận, đồng chí Cao Thanh Huyền – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận đã báo cáo kết quả Tháng hành động vì trẻ em và tuyên dương các cháu học sinh nghèo vượt khó con CNVCLĐ năm học 2017 – 2018.

Trong số những hoạt động ý nghĩa LĐLĐ quận Long Biên dành cho các cháu là con CNVCLĐ, Hội nghị tuyên dương con CNVCLĐ vượt khó học giỏi là một hoạt động thường niên, thiết thực đã góp phần động viên, giảm bớt khó khăn làm phong phú đời sống tinh thần và vật chất cho đội ngũ CNVCLĐ và khích lệ các cháu phấn đấu, cố gắng hơn trong học tập.

Kết thúc năm học 2017-2018 đã có 2.862 cháu đạt thành tích cao trong học tập được các cấp công đoàn khen thưởng với tổng số tiền làn 266.300.000 đồng trong đó 84 cháu được LĐLĐ quận biểu dương ngày 21/6.

Đây là các cháu học sinh đã nỗ lực vượt khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018 được LĐLĐ quận trao học bổng và tặng quà, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, được trích từ Quỹ Xã hội Công đoàn của LĐLĐ quận. Sau phần gặp mặt, tặng quà, các cháu được xem bộ phim Gia đình siêu nhân tại rạp.

Với hoạt động cụ thể và thiết thực trên, LĐLĐ quận Long Biên mong muốn các cháu là con đoàn viên công đoàn, CNVCĐ quận tiếp tục phát huy tinh thần học tập, nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn để trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho gia đình, xã hội. Qua đó, bố mẹ các cháu sẽ yên tâm công tác, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị- kinh tế - xã hội tại đơn vị, doanh nghiệp nói riêng và quận Long Biên nói chung.

Nguồn :