M
16:43 | 18/04/2018

LĐLĐ huyện Hoài Đức khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên

Thực hiện năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn và tháng công nhân năm 2018, mới đây, LĐLĐ huyện Hoài Đức tổ chức tư vấn, khám sức khỏe miễn phí cho đoàn viên công đoàn các công ty thuộc cụm công nghiệp Trường An, xã An Khánh.

ldld hoai duc kham suc khoe mien phi cho doan vien Sôi nổi ngày hội văn hóa, văn nghệ
ldld hoai duc kham suc khoe mien phi cho doan vien LĐLĐ huyện Hoài Đức: Hưởng ứng năm “Vì lợi ích đoàn viên”
ldld hoai duc kham suc khoe mien phi cho doan vien Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Nữ công nhiệm kỳ 2018 - 2023

Mới đây, LĐLĐ huyện Hoài Đức đã tổ chức tư vấn và khám sức khỏe miễn phí cho trên 200 đoàn viên công đoàn của 5 doanh nghiệp trong cụm công nghiệp Trường An- An Khánh, với tổng kinh phí 50 triệu đồng.

ldld hoai duc kham suc khoe mien phi cho doan vien
CNLĐ cụm công nghiệp Trường An được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Đây là hoạt động ý nghĩa của tổ chức công đoàn huyện đối với đoàn viên công đoàn nhân Tháng Công nhân năm 2018, góp phần thực hiện tốt "Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn". Đoàn viên công đoàn tham gia được các Bác sĩ của Bệnh viên đa khoa huyện Hoài Đức tư vấn các vấn đề về sức khỏe, phòng tránh bệnh nghề nghiệp, đồng thời được khám sức khỏe.

Trong đợt khám sức khỏe đợt này, hơn 200 đoàn viên công đoàn các Công ty cổ phần thuốc thú y RTD, Công ty cổ phần may Phú Thành, Công ty nhựa Vico Việt Nam, Công ty TNHH Đức Hạnh và doanh nghiệp tư nhân Công Danh được các y, bác sĩ bệnh viện đa khoa huyện Hoài Đức tư vấn sức khỏe, kiểm tra huyết áp và khám theo các chuyên khoa nội, ngoại, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm; làm các xét nghiệm máu, nước tiểu.

Qua đó giúp đoàn viên công đoàn nâng cao kiến thức để chăm sóc sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe để lao động sản xuất, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của công ty.

Tuấn Dũng

Nguồn :