M
13:40 | 30/08/2018

Lãnh đạo huyện Gia Lâm tri ân người có công với cách mạng

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, mới đây, Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Gia Lâm đã thành lập các đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Gia Lâm làm trưởng đoàn, đến thăm xã giàu truyền thống cách mạng Trung Mầu; thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng, gia đình có công với cách mạng và người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy.  

lanh dao huyen gia lam tri an nguoi co cong voi cach mang Chung tay nâng cao đời sống giáo viên
lanh dao huyen gia lam tri an nguoi co cong voi cach mang Xã Lệ Chi huyện Gia Lâm tập huấn phòng cháy chữa cháy
lanh dao huyen gia lam tri an nguoi co cong voi cach mang Thay thế chủ đầu tư nếu không đủ năng lực

Dẫn đầu đoàn công tác đến thăm xã Trung Mầu- xã có truyền thống cách mạng, từng là an toàn khu của Trung ương, Xứ ủy Bắc Kỳ và tỉnh ủy Bắc Ninh, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân đã dâng hương bàn thờ Bác Hồ đặt tại phòng truyền thống của xã, thăm quan các hiện vật ghi lại truyền thống cách mạng của địa phương.

lanh dao huyen gia lam tri an nguoi co cong voi cach mang
Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm Lê Anh Quân tặng quà xã Trung Mầu

Làm việc với lãnh đạo xã, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân ghi nhận những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Trung Mầu trong sự nghiệp đổi mới đồng thời mong muốn xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, xây dựng xã ngày một phát triển toàn diện, tiếp tục thực hiện các tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Tới thăm, tặng quà 11 gia đình người có công với cách mạng, gia đình có công với cách mạng và người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy, các đồng chí lãnh đạo huyện Gia Lâm đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt của các gia đình. Lãnh đạo huyện Gia Lâm cũng chúc các cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công với cách mạng luôn có sức khỏe, sống vui bên con cháu và gia đình.

lanh dao huyen gia lam tri an nguoi co cong voi cach mang
Lãnh đạo huyện Gia Lâm tặng quà cho người có công với cách mạng

Nhân dịp này lãnh đạo huyện Gia Lâm mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; đồng thời giáo dục cháu con tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Phạm Diệp

Nguồn :