M
17:02 | 22/03/2017

Khởi động game show dành cho sinh viên khởi nghiệp

Một chương trình khởi nghiệp dành riêng cho sinh viên và các bạn trẻ vừa chính thức được khởi động mang tên game show “Vua bán hàng”.

khoi dong game show danh cho sinh vien khoi nghiep Khởi nghiệp thế nào khi sinh viên vẫn được bố mẹ bao ăn ở?
khoi dong game show danh cho sinh vien khoi nghiep
Khởi động chương trình khởi nghiệp Quốc gia game show "Vua bán hàng".

Hưởng ứng chương trình khởi nghiệp Quốc gia của Chính phủ, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo trong khởi nghiệp của thế hệ trẻ, game show “Vua bán hàng” là cuộc thi tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê lĩnh vực quản trị kinh doanh, sale, marketing, truyền thông, báo chí.

Tham gia game show các bạn trẻ sẽ trải qua bốn vòng thi bao gồm: Chúng ta là vua bán hàng; Khát vọng vua bán hàng; Con đường trở thành vua bán hàng; Vinh quang vua bán hàng. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia Việt Nam trong lĩnh vực marketing, truyền thông, bán hàng, để ứng dụng những ý tưởng của mỗi đội chơi vào tình huống cụ thể, tạo đòn bẩy kinh doanh đắc lực hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình được sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo T.Ư...

TS Nguyễn Đắc Hưng, Vụ trưởng Vụ Giáo dục, Đào tạo và dạy nghề, Ban Tuyên giáo Trung ương cho rằng: “Chương trình khởi nghiệp “Vua bán hàng” không chỉ là một game show được phát sóng trên truyền hình mang tính giải trí mà đây thực sự là một môi trường thực tế cho sinh viên trong nhiều lĩnh vực. Qua “Vua bán hàng” các bạn trẻ được biến ý tưởng kinh doanh của họ thành hiện thực, thành doanh số bán hàng thực tế, và được truyền tải sâu rộng trên các phương tiện thông tin đại chúng, truyền hình, báo chí, internet... Chúng tôi hy vọng, thông qua “Vua bán hàng” được phát sóng trên truyền hình, chúng ta sẽ tìm kiếm được những nhân tài, những gương mặt ưu tú thành công trong khởi nghiệp”.

Nguồn :