M
15:48 | 24/06/2015

Công ty TNHH Zamil Steel Việt Nam:

Khánh thành nhà ăn ca cho 1000 công nhân

Sáng nay, 24-6-2015, tại Khu công nghiệp Nội Bài, xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Công ty Zamil Steel Việt Nam đã tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà ăn ca cho gần 1000 công nhân làm việc tại nhà máy.

Công đoàn các Khu CN-Khu KT Khánh Hòa: Phát triển gần 4.700 đoàn viên trong các doanh nghiệp FDI
Cần có tuyến xe bus chạy dọc khu công nghiệp
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội: Điểm tựa của người lao động
LĐLĐ Tp: Thăm tặng quà CNLĐ Khu công nghiệp Nội Bài
Tuyên truyền mạnh về ATGT cho CNLĐ ở các khu công nghiệp
Hà Nội tăng cường đưa hàng về các khu công nghiệp

Tham dự lễ cắt băng khánh thành nhà ăn ca dành cho công nhân có đại diện Ban quản lý Khu công nghiệp và Khu chế xuất Hà Nội; Đại diện Công ty TNHH Zamil Steel Việt Nam có ông Kumar Narasimhan Tổng giám đốc; Giám đốc các bộ phận, các Trưởng phòng ban và toàn thể CBCNV. Sau hơn một tháng xây dựng cải tạo Canteen mới có diện tích trên 600m2 đảm bảo công xuất cho trên 400 người ăn cùng một lúc. Canteen được bố trí điều hòa, quạt, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vào Việt Nam từ năm 1993, Công ty TNHH Zamil Steel Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, liên doanh giữa tập đoàn Zamil Steel và Tập đoàn Mitsui của Nhật Bản, với hơn 30 năm kinh nghiệm, hiện Zamil Steel là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhà thép ở Việt Nam. 

Nhà máy đầu tiên của Zamil Steel ở Việt Nam được xây dựng năm 1997 trong khu công nghiệp Nội Bài, Hà Nội với tổng diện tích 24.000m2, công suất đạt 5.000 tấn/tháng, đáp ứng nhu cầu cả nội địa và xuất khẩu. Nhà máy thứ hai của Zamil Steel được xây dựng năm 2008 tại Khu Công nghiệp Amata, Biên Hòa, Đồng Nai trên với công suất 4.500 tấn thép/tháng.

Cả hai nhà máy đóng góp một phần quan trọng trong hệ thống nhà máy trên toàn cầu cùa Tập đoàn Zamil Steel. Ngoài Việt Nam, Tập đoàn Zamil Steel còn có các nhà máy sản xuất tại Ả Rập Xê Út, Ấn Độ, Ai Cập, các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – UAE. Chính những nhà máy này đã giúp Tập đoàn Zamil Steel trở thành hãng sản xuất Nhà thép tiền chế lớn nhất thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trương Nhà ăn ca dành cho công nhân tại Nhà máy Zamil Steel Việt Nam ở Khu công nghiệp Nội Bài:

Tổng giám đốc Kumar Narasimhan phát biểu tại lễ khai trương nhà ăn ca mới
Nhà ăn giữa ca được đầu tư cải tạo khang trang, sạch đẹp
Một suất ăn ca của công nhân nhân ngày khai trương có thêm một lon coca và đùi gà

Nguồn :