M
08:28 | 26/02/2017

Joshua Lebofsky - Nghệ sĩ nhạc jazz Canada lưu diễn tại Hà Nội

Joshua Lebofsky - nghệ sĩ nhạc jazz nổi tiếng người Canada - đã bắt đầu chuyến lưu diễn dài ngày tại sân khấu nhạc jazz sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội - Cool Cats Jazz Club ở khách sạn JW Marriott Hanoi từ tuần cuối tháng 2/2017.

nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277 Dàn nhạc giao hưởng London trình diễn tại phố đi bộ ở Hà Nội
nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277 “Hanoi duo”: Truyền thống sống động hơn nhờ hiện đại
nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277 “Mỹ nữ vạn người mê” Sandra cùng “Bad Boys Blue” đến Hà Nội
nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277
Nghệ sĩ Joshua Lebofsky đã bắt đầu chuyến lưu diễn tại Hà Nội. Ảnh: L.Q.V

Tại Hà Nội cũng đã có một số khách sạn mời các nghệ sĩ nhạc jazz quốc tế tới biểu diễn, nhưng không gian của Cool Cats Jazz Club mới thực sự mang tính chuyên đề của nhạc jazz. Nơi đây đã được bài trí với phong cách lịch lãm và cổ điển, với những hình ảnh, nhân vật, hiện vật liên quan tới nhạc jazz.

Vào các tối từ thứ tư đến thứ bảy hằng tuần, với chương trình gồm những ca khúc nhạc jazz bất hủ một thời cho đến những giai điệu sôi động đầy lôi cuốn, Cool Cats Jazz Club sẽ đưa các vị khách lên chuyến xe thời gian quay trở về phong cách những năm 20 của thế kỷ trước, thời kỳ được xem là kỷ nguyên của nhạc jazz.

nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277
Góp mặt trong chương trình có một số ca sĩ và nhạc công trẻ tài năng ở Hà Nội. Ảnh: L.Q.V
nghe si nhac jazz canada joshua lebofsky luu dien tai ha noi 49277

Joshua Lebofsky là nhà sản xuất, nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ nhạc jazz kỳ cựu đến từ Canada, có sự am hiểu sâu sắc về âm nhạc và hơn 30 năm kinh nghiệm trình diễn, đồng thời từng góp mặt trong nhiều liên hoan âm nhạc quốc tế lớn, nhỏ trên khắp thế giới. Góp mặt trong chương trình của ông có một số nghệ sĩ trẻ tài năng của Việt Nam.

Sự khác biệt của Cool Cats Jazz Club không chỉ nằm ở những phần trình diễn nhạc jazz đặc sắc mà còn là thực đơn món ăn cùng đồ uống phong phú và chất lượng, được chuẩn bị bởi các đầu bếp tài ba của JW Marriott Hanoi như các món hải sản tươi ngon, phô mai nhập khẩu hay patê gan ngỗng trứ danh, phù hợp với một không gian âm nhạc ấm cúng và sang trọng.

Lê Quang Vinh

Nguồn :