M
19:06 | 21/04/2019

Intracom Group - Tập đoàn Sunhouse: Ký kết thỏa thuận phát triển toàn diện

(LĐTĐ) Nhằm khai thác tối ưu tiềm năng của hai bên, vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, số 9, Phố Viên, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse đã ký kết hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện.   

intracom group tap doan sunhouse ky ket thoa thuan phat trien toan dien Hành trình chạy Sông Hồng: Giải chạy vì những mầm sống
intracom group tap doan sunhouse ky ket thoa thuan phat trien toan dien Kỳ tích sản phụ mắc tim bẩm sinh đã sinh con thành công

Với việc hợp tác này, Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse sẽ phối hợp trong việc mở rộng thị trường, cung ứng thiết bị, sản phẩm trong các dự án của mỗi bên. Đồng thời, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng thêm các gói sản phẩm đặc thù, thông minh và tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, tất cả các dự án bất động sản của Intracom sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm điện công nghiệp, điện dân dụng của Sunhouse. Phía Sunhouse sẽ sử dụng các sản phẩm của Intracom gồm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Bệnh viện Đa khoa Phương Đông và một số sản phẩm khác.

intracom group tap doan sunhouse ky ket thoa thuan phat trien toan dien
Sự hợp tác song phương giữa Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược lâu dài giữa hai bên

Tập đoàn Sunhouse sẽ đăng ký Bảo hiểm y tế cho tất cả cán bộ nhân viên tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông; ưu tiên khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên Sunhouse khu vực phía Bắc tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông. Đây là bệnh viện được Intracom đầu tư xây dựng theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn, quy tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân.

Được biết, Chủ tịch hai bên là ông Nguyễn Thanh Việt và ông Nguyễn Xuân Phú đều là những doanh nhân thành công trong kinh doanh với nhiều lĩnh vực. Cùng tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2, Shark Việt và Shark Phú chính là 2 nhà đầu tư rót vốn nhiều nhất, với tổng số vốn góp của Shark Việt là trên 47 tỷ đồng, Shark Phú là 37,2 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thanh Việt với trên 30 năm lăn lộn thương trường, gây được tiếng vang lớn với các dự án trong mảng xây dựng. Mới đây, ông Việt quyết định đầu tư vào mảng y tế - lĩnh vực ông chưa từng có kinh nghiệm trước đây. Kết quả của quá trình thai nghén nhiều năm là sự ra đời của thương hiệu Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, được chính thức khai trương giai đoạn 1 vào ngày 24/2/2019. Bệnh viện được xây dựng với trọng tâm “chữa cả tâm bệnh lẫn thân bệnh” cùng phương châm “Nâng niu từng sự sống”.

Sự hợp tác song phương giữa Intracom Group và Tập đoàn Sunhouse là dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ chiến lược lâu dài giữa hai bên. Đây là tiền đề để các đơn vị khai thác thế mạnh, phát triển quan hệ hợp tác kinh doanh ngày càng bền chặt nhằm mang lại nhiều lợi ích cũng như đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Minh Khuê

Nguồn :