M
08:46 | 26/02/2020

Hướng tới Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lần thứ XXV:

Hy vọng về những đổi mới trong tương lai

(LĐTĐ) Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025 tới đây có 120 đại biểu tham dự. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai là đảng viên nhiều tuổi nhất (59 tuổi) tham dự Đại hội. 

hy vong ve nhung doi moi trong tuong lai Mong muốn nhiệm kỳ mới sẽ tạo ra những đột phá mới
hy vong ve nhung doi moi trong tuong lai Đại hội các chi bộ, đảng bộ bộ phận là đợt sinh hoạt chính trị dân chủ
hy vong ve nhung doi moi trong tuong lai Đại hội Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố tiến hành trong tháng 2/2020

Đại biểu Nguyễn Văn Phương cho biết, đây là lần thứ hai đồng chí tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố (lần đầu nhiệm kỳ 2015-2020). 

"Về dự Đại hội lần này tôi thấy rất phấn khởi, tự hào vì là một trong số những đại biểu được tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội. Đại hội cũng là cơ hội để đảng viên chúng tôi gửi gắm nhiều tâm tư nguyện vọng về những đổi mới trong tương lai cho Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai nói riêng và các cấp Công đoàn nói chung" - đồng chí Nguyễn Văn Phương tâm sự.

hy vong ve nhung doi moi trong tuong lai
Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai.

Những năm qua, Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố đã bám sát sự lãnh đạo của Đảng ủy Khối, có nhiều đổi mới, chủ động trong công tác lãnh đạo các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận thực hiện đạt kết quả toàn diện trong công tác xây dựng Đảng.

Đảng ủy cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố luôn giữ vững vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ, Đảng bộ bộ phận thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng; thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng đối với cán bộ, đảng viên tạo sự đoàn kết nội bộ; tổ chức học tập, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn, xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin yêu của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Thành phố.

Tham dự kỳ Đại hội này, đông chí Nguyễn Văn Phương cho biết: "Vinh dự luôn đi kèm trách nhiệm. Trách nhiệm của tôi là làm sao để thể hiện được tiếng nói của Chi bộ Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai, làm sao để đề xuất, góp ý thiết thực vào văn kiện trình Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Kỳ vọng vào kỳ Đại hội thành công, đồng chí Nguyễn Văn Phương hy vọng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn và bầu được những đại biểu đủ năng lực và khả năng lãnh đạo vào Bạn Chấp hành khoá mới, tiếp tục phát huy truyền thống hơn 90 năm của tổ chức Công đoàn Việt Nam và truyền thống anh hùng của giai cấp công nhân và Công đoàn Thủ đô.

Cũng theo đồng chí Nguyễn Văn Phương, để Nghị quyết Đại hội "bén rễ" ngay vào cuộc sống, cần tổ chức nghiên cứu, quán triệt và cụ thế hóa Nghị quyết Đại hội thành các chương trình, kế hoạch cụ thể để triển khai thực hiện.

"Trên cương vị của mình, tôi sẽ cùng với Công đoàn và Ban Giám đốc Nhà nghỉ Công đoàn Suối Hai tuyên truyền, vận động và tổ chức cho người lao động thực hiện một cách sáng tạo, quyết liệt để đảm bảo Nghị quyết được thực hiện thắng lợi toàn diện trong thời gian tới" - đồng chí Nguyễn Văn Phương cho hay.

 

Phương Bùi

Nguồn :