M
17:26 | 25/02/2020

Mong muốn nhiệm kỳ mới sẽ tạo ra những đột phá mới

(LĐTĐ) Là đại biểu trẻ tuổi nhất (37 tuổi) tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025, đại biểu Cừ Thị Huệ, Chi bộ Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội chia sẻ, bản thân rất vinh dự và tự hào khi được tham dự sự kiện chính trị trọng đại của Liên đoàn Lao động Thành phố.

toi cang thay tin yeu dang biet on bac ho va thay minh phai co trach nhiem hon Tăng cường tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ các cấp
toi cang thay tin yeu dang biet on bac ho va thay minh phai co trach nhiem hon Chuẩn bị thật tốt khâu nhân sự
toi cang thay tin yeu dang biet on bac ho va thay minh phai co trach nhiem hon Đại hội Đảng bộ Cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố tiến hành trong tháng 2/2020

Tính đến nay, chị Cừ Thị Huệ đã công tác tại Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội được 15 năm. Chuyên môn của chị là phụ trách lễ tân khách sạn, hiện nay chị là Trưởng phòng Lễ tân của Công ty.

Lần đầu tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025, chị Cừ Thị Huệ xúc động: "Tôi đã vào Đảng được 9 năm. Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự Đại hội Đảng cấp trên. Tôi cảm thấy vui khi được là một trong số những đại biểu đại diện cho đảng viên của Công ty tham dự Đại hội Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội.

toi cang thay tin yeu dang biet on bac ho va thay minh phai co trach nhiem hon
Chị Cừ Thị Huệ hiện là Trưởng phòng Lễ tân của Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội.

Cảm xúc được dự Đại hội rất đặc biệt, nhất là khi là người đảng viên trẻ tuổi nhất và cũng là lần đầu tiên được tham gia Đại hội lớn như vậy, trong tôi là lòng tự hào, cảm giác vinh dự lại càng nhân lên. Tôi càng thấy tin yêu Đảng, biết ơn công lao của Bác Hồ và cảm thấy càng phải có trách nhiệm hơn khi được là đại biểu dự Đại hội lần này".

Theo chị Cừ Thị Huệ, bản thân mình với tư cách là một đại biểu sẽ cùng các đảng viên khác trong Chi bộ Công ty sẽ làm hết trách nhiệm của mình để đóng góp vào thành công chung của Đại hội. Trong đó, sẽ thực hiện nghiêm những quy định của Đại hội; tích cực tham gia ý kiến thảo luận các văn kiện; nghiên cứu kỹ và sáng suốt lựa chọn những đồng chí hội đủ các điều kiện vào Ban Chấp hành khóa tới.

"Tôi kỳ vọng là trong Đại hội Đảng của cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố lần này, các đảng viên dự Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn và bầu được những đại biểu đủ năng lực và khả năng lãnh đạo vào Bạn Chấp hành để Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố ngày càng vững mạnh hơn, chỉ đạo các đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đề ra trong giai đoạn mới. Đặc biệt là bước qua giai đoạn khó khăn hiện nay khi mà dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra đang làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội, tâm lý người lao động. Tôi cũng mong Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động Thành phố sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho Công ty TNHH NN MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội về mọi mặt để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao" - chị Cừ Thị Huệ nhấn mạnh.

Đối với Công ty, cá nhân chị Cừ Thị Huệ cũng mong muốn Công ty tiếp tục phát huy truyền thống, hoàn thành tốt các Nghị quyết trong kỳ Đại hội Chi bộ vừa qua, ngày càng phát triển hơn nữa, đời sống của cán bộ công nhân viên được nâng cao. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch và dịch vụ nên Công ty cũng bị ảnh hưởng rất lớn vì dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra trong giai đoạn này, chị Huệ hy vọng dịch bệnh sớm kết thúc và Công ty sẽ có những giải pháp tích cực để vượt qua giai đoạn khó khăn.

 

Phương Bùi

Nguồn :