M
10:17 | 10/01/2017

Hội nghị Người lao động Công ty TNHH Hoàng Viên – Quảng Bá

(LĐTĐ) Thực hiện chỉ đạo của CĐ Cơ quan LĐLĐ Thành phố, mới đây, Ban Giám đốc và CĐ Công ty TNHH Hoàng Viên – Quảng Bá đã phối hợp tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2017. Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch CĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đã đến dự.   

hoi nghi nguoi lao dong cong ty tnhh hoang vien quang ba Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Kinh Đô năm 2017
hoi nghi nguoi lao dong cong ty tnhh hoang vien quang ba Trước 31/1/2017 phải hoàn thành tổ chức Hội nghị CBCC,VC
hoi nghi nguoi lao dong cong ty tnhh hoang vien quang ba Nâng cao chất lượng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở

Công ty TNHH Hoàng Viên – Quảng Bá là liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Du lịch Công đoàn Hà Nội với Tập đoàn BRG, kinh doanh căn hộ cho thuê và các dịch vụ bổ sung. Hiện công ty có 130 lao động và đều là đoàn viên công đoàn.

Theo ông Roman Policino – Trưởng Quản lý Công ty TNHH Hoàng Viên – Quảng Bá, năm 2016 Công ty đã đạt 96% kế hoạch sản xuất kinh doanh và 99% lợi nhuận, đạt mục tiêu đề ra từ đầu năm.

Công ty đã đăng ký Nội quy lao động, ký Thỏa ước lao động tập thể theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động và đăng ký với Sở Lao động Thương binh xã hội, đồng thời đã tiến hành công bố công khai nội dung của Nội quy Lao động và Thỏa ước lao động tập đến toàn thể người lao động công ty.

Công ty đã thực hiện việc đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định cho người lao động có HĐLĐ từ 03 tháng trở lên. Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo tay nghề cho nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường kinh doanh dịch vụ khách sạn.

Tại Hội nghị, bà Thạch Bích Hằng – Phó Chủ tịch CĐ Công ty cho biết: Công ty đã thực hiện tốt việc đảm bảo điều kiện làm việc và chăm lo cho người lao động. Ngoài việc chăm lo về tiền lương và thu nhập, CĐ đã phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty hỗ trợ tiền ăn trưa, tiền điện thoại, tham quan nghỉ mát, hiếu hỉ, ốm đau, phần thưởng giành cho nhân viên cống hiến lâu năm, gói bảo hiểm ưu việt, khen thưởng con CNLĐ có thành tích cao trong học tập, khám sức khỏe định kỳ cho 100% người lao động, đảm bảo ATVSLĐ nên trong năm qua không có TNLĐ xảy ra.

hoi nghi nguoi lao dong cong ty tnhh hoang vien quang ba
Hội nghị Người lao động Công ty TNHH Hoàng Viên- Quảng Bá

CĐ Công ty đã chủ động phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty phát động các phong trào thi đua yêu nước trong toàn công ty, động viên đông đảo người lao động phát huy sáng kiến, cải tiến áp dụng vào công việc. Các phong trào văn nghệ, thể thao được tổ chức sôi nổi, góp phần động viên người lao động thực hiện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị, ban lãnh đạo và CĐ công ty đã đối thoại trực tiếp với người lao động. Các ý kiến đối thoại của người lao động tập trung vào việc thực hiện chế độ chính sách các ngày lễ, Tết, chấm công, tuyển dụng lao động… đã được Ban lãnh đạo công ty trả lời thỏa đáng.

Hội nghị cũng đã thảo luận các Quy chế thực hiện dân chủ trong công ty; sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể; bầu Tổ đối thoại đình kỳ gồm 7 đồng chí…theo đúng quy định. Đồng thời CĐ Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2017, động viên tập thể CBNV Công ty tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch CĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Công ty TNHH Hoàng Viên – Quảng Bá đã đạt được trong năm 2016, đặc biệt là việc chăm lo cho người lao động. CĐ Công ty đã được Ban Thường vụ CĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng Giấy khen về việc thực hiện tốt công tác chăm lo cho người lao động, có 03 cá nhân được CĐ cơ quan tặng Giấy khen và CĐ Công ty được công nhận CĐCS vững mạnh.

Về nhiệm vụ năm 2017, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố - Chủ tịch CĐ cơ quan LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng đề nghị CĐ Công ty tiếp tục phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, giám sát việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể, bổ sung các vị trí việc làm còn thiếu, phát động và động viên người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, phát huy sáng kiến, cải tiến trong công việc, góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp, xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Nguồn :