Hội nghị người lao động Công ty TNHH MTV Kinh Đô năm 2017
![]() | Trước 31/1/2017 phải hoàn thành tổ chức Hội nghị CBCC,VC |
![]() | Nâng cao chất lượng thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở |
![]() | 450 cán bộ CĐ tập huấn công tác tổ chức hội nghị CBCC, NLĐ |
Tại hội nghị, Bà Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng Giám đốc công ty đã trình bày Báo cáo kết quả tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016, phương hướng và biện pháp thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 đồng thời trực tiếp giải đáp những ý kiến vướng mắc của người lao động được tập hợp từ hội nghị các tổ.
Trong năm 2016, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội, với sự lãnh đạo sáng suốt của Ban điều hành Công ty và sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể người lao động, Công ty TNHH MTV Kinh Đô đã hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu kinh tế và đời sống đều vượt mức kế hoạch đã đề ra.
Công ty cũng xây dựng các chỉ tiêu kế hoạch cùng các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2017 với các chỉ tiêu cụ thể về kinh tế, đời sống thi đua xã hội, năm sau cao hơn năm trước.
![]() |
Hội nghị người lao động công ty TNHH Một thành viên Kinh Đô |
Hội nghị cũng được nghe trình bày Báo cáo kết quả phong trào thi đua 2016, kế hoạch thi đua 2017, Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân 2016, Báo cáo thực hiện quy chế dân chủ, quy chế đối thoại định kỳ 2016 và được sự đồng tình nhất trí cao của toàn thể cán bộ nhân viên lao động trong Công ty.
Tại hội nghị, các tổ, phòng, đơn vị đã tham gia tham luận sôi nổi với những chủ đề thiết thực, liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, đưa ra những đề xuất, biện pháp với Ban lãnh đạo Công ty để phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2017. Cũng tại hội nghị, đồng chí Lưu Anh Việt – Phó giám đốc Công ty, Chủ tịch công đoàn Công ty đã phát động phong trào thi đua năm 2017, thể hiện sự quyết tâm, gắn bó đoàn kết trong Công ty để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Thường trực LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng đã biểu dương, khen ngợi những thành tích mà Công ty đã đạt được, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo quý báu, định hướng lớn cho Công ty trong năm 2017 và những năm tới.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

Pendant Quang Vinh chính thức nhập quốc tịch Việt Nam, sẵn sàng khoác áo đội tuyển quốc gia

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho các khu nhà trọ, nhà ở nhiều căn hộ

Xử lý nghiêm vi phạm qua camera giao thông

Hoàn trả mặt đường sau thi công: Sao vẫn để nhắc mãi

Hà Nội giao đất cho 3 quận, huyện làm công viên, trường học

Phê duyệt xây mới Bệnh viện Mắt Hà Nội với mức đầu tư hơn 718 tỷ đồng

Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hà Nội thăm, làm việc tại New Zealand
Tin khác

Phát động 2 cuộc thi trong công nhân, viên chức, lao động Thủ đô
Hoạt động 28/03/2025 14:31

Hà Nội: Biểu dương điển hình đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”
Hoạt động 28/03/2025 12:49

Tổ chức đa dạng hoạt động trong Tháng Công nhân năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 22:16

Công đoàn triển khai đồng bộ các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tham nhũng, lãng phí
Hoạt động 27/03/2025 21:50

48 tác phẩm đoạt giải Cuộc thi ảnh "Nét đẹp người lao động Long Biên" lần thứ I năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 19:50

Hội nghị người lao động Công ty TNHH May xuất khẩu Đại Nghĩa năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 17:14

Sinh hoạt Câu lạc bộ Nữ khoa học LĐLĐ thành phố Hà Nội kỳ 1 năm 2025
Hoạt động 27/03/2025 14:43

Đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong hệ thống Công đoàn
Hoạt động 27/03/2025 14:34

LĐLĐ thành phố Hà Nội trao đổi kinh nghiệm hoạt động Công đoàn với LHCĐ Hàn Quốc khu vực Jeju
Hoạt động 26/03/2025 19:53

Tiếp tục nâng cao đời sống cho người lao động
Hoạt động 25/03/2025 15:41