M
23:16 | 24/07/2019

Bà Trần Kim Hợi - Chủ tịch Công đoàn chi nhánh Công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam tại Hà Nội:

Hết mình trong hoạt động công đoàn

(LĐTĐ) Gương mẫu, trách nhiệm và luôn hết mình trong công tác công đoàn - đó là ấn tượng mà bất cứ ai đã từng có cơ hội làm việc với bà Trần Kim Hợi, Chủ tịch Công đoàn chi nhánh Công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam tại Hà Nội.  

het minh trong hoat dong cong doan Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
het minh trong hoat dong cong doan Người công nhân tài năng, yêu nghề
het minh trong hoat dong cong doan Người công nhân trọn đời với nghề, với đam mê sáng tạo

Với cương vị là Chủ tịch Công đoàn công ty, bà Hợi luôn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Bà đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn công ty phối hợp với Ban Giám đốc tuyên truyền, giáo dục cho công nhân lao động nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của tổ chức Công đoàn, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhiệm vụ kinh doanh của doanh nghiệp.

het minh trong hoat dong cong doan
Bà Trần Kim Hợi - Chủ tịch Công đoàn Chi nhánh công ty TNHH SG Sagawa Việt Nam tại Hà Nội.

Hàng năm, công đoàn và chuyên môn đều phối hợp tổ chức tốt Hội nghị Người lao động; tham gia tích cực trong việc thương lượng, ký kết Thỏa ước Lao động tập thể phù hợp với các điều khoản có lợi cho người lao động; tổ chức tốt các hoạt động khám sức khỏe định kỳ, tham quan, nghỉ mát….

Là người đứng đầu công đoàn công ty, bà Hợi cũng luôn gần gũi với cán bộ đoàn viên. Hàng năm, bà cùng Ban Chấp hành Công đoàn xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động phong trào như giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cho cán bộ, đoàn viên công đoàn.

Các hoạt động thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn khi khó khăn, đau yếu cũng được quan tâm chú trọng. Từ đó góp phần không nhỏ tạo nên sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn, giúp mọi người yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc công việc được giao.

Trong gần 4 năm làm Chủ tịch Công đoàn, bàTrần Kim Hợi luôn được công ty và công đoàn các cấp khen ngợi. Năm 2018, bà được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen.

Thảo Xuân

Nguồn :