M
23:59 | 24/07/2019

Bà Nguyễn Thị Hồng Yên - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công B:

Hết lòng vì học sinh

(LĐTĐ) Không chỉ là giáo viên dạy giỏi, tận tuỵ với học sinh, bà Nguyễn Thị Hồng Yên, Trường Tiểu học Thành Công B còn là một Chủ tịch Công đoàn năng nổ, tích cực và được công đoàn viên tín nhiệm.

het minh tan tuy vi hoc sinh Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
het minh tan tuy vi hoc sinh Chuyện về nữ Chủ tịch Công đoàn cần mẫn, sáng tạo
het minh tan tuy vi hoc sinh Chuyện người khuấy động phong trào công đoàn

Trong hơn 9 năm giữ cương vị Chủ tịch Công đoàn, bà Yên đã lãnh đạo, điều hành tốt mọi hoạt động công đoàn trong nhà trường theo đúng thẩm quyền, chức năng và rất quan tâm tới đời sống của cán bộ giáo viên, nhân viên.

het minh tan tuy vi hoc sinh
Bà Nguyễn Thị Hồng Yên - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Thành Công B.

Bà luôn chủ động trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường để tìm ra tiếng nói chung giải quyết chế độ đãi ngộ; xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ; hỗ trợ cho cán bộ giáo viên, nhất là trong các dịp lễ, tết, hội nghị, sinh hoạt chủ điểm, học tập nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ...

Những việc này làm tưởng chừng rất nhỏ nhưng đã tạo dựng được niềm tin, sự gần gũi, gắn bó giữa đoàn viên công đoàn, động viên khuyến khích mọi người cùng nhau hưởng ứng tích cực các phong trào, thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, thi giáo viên giỏi, ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học... Nhờ vậy đã thực sự góp phần làm nên chất lượng của trường.

Ở vai trò một giáo viên, bà Nguyễn Thị Hồng Yên luôn soạn bài đầy đủ trước khi lên lớp, bài soạn có chất lượng; chủ động sưu tầm tài liệu, tranh ảnh, video phục vụ cho giảng dạy thêm sinh động, dễ hiểu. Bà thường xuyên gần gũi, động viên, giúp đỡ các em học sinh, giúp các em xây dựng được nền tảng kiến thức và đạo đức, chuẩn bị hành trang là người có ích cho xã hội trong tương lai.

P.T

Nguồn :