M
11:19 | 22/12/2017

Hà Nội: Phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Tô Lịch

Sáng sớm ngày 22/12, người khu vực gần cầu Lủ (Đại Kim, Hoàng Mai) bàng hoàng phát hiện một thi thể nam thanh niên trên sông Tô Lịch. Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.

ha noi phat hien thi the nam thanh nien tren song to lich Khi trộm đột nhập, chủ nhà cần đối phó ra sao để tránh phạm tội
ha noi phat hien thi the nam thanh nien tren song to lich Tố cáo đúng không chỉ có giá trị pháp luật mà còn có giá trị tuyên truyền
ha noi phat hien thi the nam thanh nien tren song to lich Bắt giữ đối tượng đe dọa cho nổ bình gas tại phòng trọ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng 22/12, nhiều người dân đi qua khu vực cầu Lủ, phát hiện thi thể một người nam giới mặc chiếc áo màu vàng nổi lập lờ dưới sông Tô Lịch.

ha noi phat hien thi the nam thanh nien tren song to lich
Hiện trường vụ việc (ảnh: Nguyễn Dương)

Ngay sau khi phát hiện vụ việc nhiều người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an có mặt khám nghiệm hiện trường. Theo ghi nhận của phóng viên, lúc 9h30 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng bắt đầu trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ.

Hiện lực lượng pháp y đã có mặt để chuẩn bị thực hiện công việc khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Ngoài ra, nhiều người dân đi đường đã dừng lại theo dõi sự việc khiến giao thông qua khu vực này ùn ứ.

Tuấn Dũng

Nguồn :