M
08:13 | 29/04/2018

'Giọng hát thiên thần' đến từ Israel biểu diễn tại Việt Nam

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Quốc khánh Nhà nước Israel (1948-2018) và 25 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao giữa Israel và Việt Nam (1993-2018), tối 28/4, tại Hà Nội, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam tổ chức buổi biểu diễn đặc biệt của Noa, ca sỹ người Israel với "giọng hát thiên thần" và khả năng hút sân khấu xuất chúng. 

giong hat thien than den tu israel bieu dien tai viet nam 12 "thiên thần nhí" lan tỏa thông điệp "Get ready to live"
giong hat thien than den tu israel bieu dien tai viet nam “Biển nhớ tên Anh gọi về”: Đêm nhạc của sự dâng hiến

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Nhà nước Israel tại Việt Nam Nadav Eshcar cho biết, 25 năm trước, Israel và Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao. Kể từ đó, mối quan hệ giữa hai nước đã phát triển ổn định, đặc biệt trong thập kỷ qua.

giong hat thien than den tu israel bieu dien tai viet nam
Achinoam Nini (Noa) - Ca sỹ Israel nổi tiếng thế giới. (Nguồn: AJMF)

Đại sứ khẳng định, mối quan hệ giữa hai nước ngày càng hưng thịnh và khởi sắc. Hai nước đã có sự hợp tác chặt chẽ về công nghệ tiên tiến trong lĩnh vục nông nghiệp, y tế, giáo dục, sáng tạo và khởi nghiệp...

Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, đồng Chủ tịch Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam- Israel Chu Ngọc Anh bày tỏ vui mừng khi tham dự lễ kỷ niệm 70 năm Quốc khánh Nhà nước Israel và 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Israel.

Thay mặt Chính phủ và nhân dân Việt Nam, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh nhấn mạnh, trong 70 năm qua, với tinh thần lao động sáng tạo không ngừnng, nhân dân Israel đã đạt được những thành tựu to lớn trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, đưa Israel trở thành một trong những quốc gia có trình độ phát triển cao trên thế giới.

Nhân dân Việt Nam chân thành chúc nhân dân Israel tiếp tục đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc, đồng thời đóng góp vào hòa bình và phát triển của khu vực và trên thế giới.

Trong suốt 25 năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác nhiều mặt giữa hai nước phát triển ngày càng tốt đẹp. Israel trở thành một trong những đối tác quan trọng của Việt Nam tại khu vực Trung Đông.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh khẳng định lại mong muốn của chính phủ và nhân dân Việt Nam trong việc tăng cường và phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp đó.

Tại lễ kỷ niệm đã diễn ra buổi trình diễn nghệ thuật đặc sắc của nghệ sỹ Israel Achinoam Nini (còn gọi là Noa), một trong những giọng ca Israel nổi tiếng trên toàn thế giới, cùng nghệ sỹ guitar Gil Dor.

Theo Thu Phương/ vietnamplus.vn

Nguồn :