M
11:49 | 14/12/2019

Giải Vàng Đại sứ hữu nghị vì hoà bình 2019 đã tìm được chủ nhân xứng đáng

(LĐTĐ) Trải qua 6 tháng, Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019 đã tìm được chủ nhân của giải Vàng là thí sinh Đoàn Thị Minh Thu và Saleem Hammad. 

giai vang dai su huu nghi vi hoa binh 2019 da tim duoc chu nhan xung dang Chú trọng các hoạt động hoà bình hữu nghị
giai vang dai su huu nghi vi hoa binh 2019 da tim duoc chu nhan xung dang Gần 1,2 tỷ đồng được quyên góp trong Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019
giai vang dai su huu nghi vi hoa binh 2019 da tim duoc chu nhan xung dang Hội hữu nghị Việt Nam - Hungary thành phố Hà Nội có Chủ tịch mới

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 20 năm Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hiệp Quốc UNESCO trao tặng danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình”, vừa qua, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã tổ chức đêm Chung kết Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019.

Cuộc thi bắt đầu từ tháng 5/2019, trải qua 6 tháng, chương trình đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của nhân dân và bạn bè quốc tế. Đã có hơn nghìn đơn đăng ký với nhiều đối tượng, tuổi, nhiều nhóm ngành nghề trong xã hội tham dự.

Theo Ban Tổ chức, cuộc thi thu hút nhiều thí sinh trong nước và quốc tế đăng ký tham gia; có 30 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được rèn luyện, phát huy các khả năng, tố chất của bản thân, học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống; quảng bá được hình ảnh cá nhân cũng như hình về đất nước Việt Nam nói chung, thành phố Hà Nội nói riêng và quảng bá văn hóa nước bạn đến với người dân Thủ đô Hà Nội.

giai vang dai su huu nghi vi hoa binh 2019 da tim duoc chu nhan xung dang
Chủ nhân của giải Vàng là thí sinh Đoàn Thị Minh Thu và Saleem Hammad.

Với vai trò thúc đẩy các hoạt động hòa bình, hữu nghị, văn hóa, thể thao nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội đến với bạn bè quốc tế, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp cùng các đối tác tổ chức Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hữu nghị vì hòa bình 2019 với mục tiêu tạo ra một sân chơi lành mạnh, cùng hướng về hòa bình và thúc đẩy tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân Thủ đô và bạn bè quốc tế.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Vàng cho thí sinh Đoàn Thị Minh Thu, Saleem Hammad; Giải Nhì: Đàm Thu Chung, Trương Kim Anh; Giải Ba: Vũ Thị Hồng Nhung, Trần Tiến, Phạm Văn Nguyện, Lương Mai Anh; Giải Đồng hành: Đại sứ Truyền cảm hứng: Đàm Thu Chung; Đại sứ với bộ quốc phục đẹp nhất: Đoàn Thị Minh Thu; Đại sứ Nhân ái: Đặng Thị Thùy Vân.

Ngoài ra, Ban Tổ chức con lựa chọn đại sứ Thân thiện là thí sinh Vũ Minh Huyền; Đại sứ vì cộng đồng: Hoàng Thị Hường; Đại sứ được yêu thích nhất: Hoàng Ngọc Hùng; Đại sứ Tài năng: Nguyễn Thùy Linh; Đại sứ Ngoại giao: Lee Keyoung Hee (Hàn Quốc).

Đại sứ có gương mặt khả ái: Xanita Xavengxok (Lào); Đại sứ phong cách: Nguyễn Quốc Việt; Đại sứ Duyên dáng: Phạm Thị Thu Trang; Đại sứ Du lịch: Trương Kim Anh; Đại sứ Cống hiến: Vũ Thị Hồng Nhung; Đại sứ với trang phục dạ hội đẹp nhất: Lương Mai Anh.

P.B

Nguồn :