M
20:03 | 13/03/2018

LĐLĐ huyện Đan Phượng:

Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Thành phố

Niềm vui đã đến với cô và trò Trường Mầm non Thọ Xuân (huyện Đan Phượng) ngay trong dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018 khi Trường long trọng đón nhận danh hiệu “trường đạt chuẩn quốc gia” và vinh dự là đơn vị được lựa chọn gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn TP Hà Nội lần thứ XVI.

gan bien cong trinh chao mung dai hoi cong doan thanh pho LĐLĐ quận Tây Hồ: Tổ chức thành công Hội nghị Công đoàn khoá V
gan bien cong trinh chao mung dai hoi cong doan thanh pho Tổ chức thành công Hội nghị Công đoàn quận khoá I

Trải qua quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển, đến nay Trường có hai địa điểm với tổng diện tích 10.104 m2, đầy đủ các phòng học, phòng chức năng khang trang, hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.

gan bien cong trinh chao mung dai hoi cong doan thanh pho
Lễ gắn biển công trình trường mầm non Thọ Xuân chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

Bên cạnh đó, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngày càng được nâng lên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em. Kết quả đánh giá trẻ qua các lĩnh vực phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm kỹ năng xã hội và thẩm mỹ trong năm học 2016 - 2017 đều đạt cao từ 91% trở lên.

Nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến; Chi bộ trong sạch, vững mạnh; Công đoàn vững mạnh. Từ năm 2015 - 2017 trường có 74% cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua và Lao động tiên tiến cấp cơ sở. Hằng năm, có 25% giáo viên giỏi cấp huyện và 3 đến 4 sáng kiến kinh nghiệm cấp Thành phố…

Phát biểu tại buổi lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, cô Nguyễn Thị Bích Hiếu, Hiệu trưởng Trường mầm non Thọ Xuân cho biết, đây là phần thưởng quý giá đồng thời cũng là trọng trách cao cả của nhà trường để tiếp tục phấn đấu giữ vững và phát huy kết quả trường đạt chuẩn quốc gia.

“Sự kiện này không chỉ là vinh dự của trường, của ngành mà còn khẳng định sự ghi nhận, tin tưởng của các cấp công đoàn thành phố đối với những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện. Trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh, giúp trẻ học tập, vui chơi trong một môi trường chất lượng” – Hiệu trưởng trường mầm non Thọ Xuân cho hay.

Tuấn Dũng

Nguồn :