M
07:58 | 22/11/2018

Gần 700 nhân viên Manulife Việt Nam tham gia chạy bộ từ thiện

(LĐTĐ) Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018, quyên góp được gần 200 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam.

400 tình nguyện viên Prudential Việt Nam chạy bộ gây quỹ từ thiện
Gần 8.000 người tham gia Ngày chạy Olympic Vì sức khoẻ toàn dân năm 2018
Manulife Việt Nam tài trợ chính cuộc thi Marathon Quốc Tế Đà Nẵng 2016

Theo Ban Tổ chức, 100% số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng vào chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam - chương trình thiết lập khả năng chẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi. Đây là năm thứ 18 Manulife Việt Nam liên tiếp tài trợ cho chương trình Chạy bộ từ thiện này.

Nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox 2018.

Những năm qua, Manulife Việt Nam luôn là đơn vị có số người tham gia Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox đông đảo nhất, điều này khẳng định văn hóa và trách nhiệm xã hội của Manulife Việt Nam luôn được đại lý, nhân viên đề cao nhằm lan tỏa tinh thần tích cực và lối sống lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Đó cũng là lý do để Manulife thành nhà tài trợ chính cho Marathon Quốc tế Đà Nẵng trong 3 năm liên tiếp 2016, 2017, và 2018; cũng như tham gia các Chương trình chạy bộ từ thiện có uy tín khác như Giải Marathon Quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank 2017, Chạy bộ vì trẻ em Hà Nội…

Ông Kim Fleming - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: "Là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Canada, Manulife Việt Nam rất tự hào khi đã đồng hành cùng Chương trình Chạy bộ Từ thiện Terry Fox tại Việt Nam trong suốt 18 năm qua. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, chúng tôi mong muốn gắn kết nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam hướng đến lối sống tích cực, lành mạnh, cũng như góp phần xây dựng một cộng đồng tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn đối với những hoàn cảnh kém may mắn hơn.”

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh tạo cơ hội cho người tham gia chạy bộ, đi bộ và đạp xe trên quãng đường dài 5km. Terry Fox Run được tổ chức nhằm gây quỹ nghiên cứu ung thư. Sự kiện này bắt đầu từ năm 1981 ở Canada, đặt theo tên Terry Fox, một vận động viên đã chạy xuyên Canada trong hành trình Marathon of Hope năm 1980 để gây quỹ và nâng nhận thức của cộng đồng về việc nghiên cứu chữa bệnh ung thư.

B.D

Nguồn :