M
22:12 | 24/10/2018

Eurowindow - Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018

(LĐTĐ) Eurowindow vinh dự là công ty duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018.  

eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018 Eurowindow khuyến mại khủng nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập
eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018 Ưu thế vượt trội của chung cư cao cấp giá bình dân Eurowindow River Park
eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018 BĐS nghỉ dưỡng – Điểm nhấn trên bản đồ thị trường BĐS 2018?

Vừa qua, tại Hà Nội, Báo Xây dựng đã phối hợp với Viện Vật liệu xây dựng tổ chức Lễ trao giải top 10 Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018 do người tiêu dùng và bạn đọc báo Xây dựng bình chọn. Đây là sự ghi nhận đánh giá, biểu dương của cộng đồng xã hội dành cho các thương hiệu sở hữu sản phẩm chất lượng vì quyền lợi khách hàng và đóng góp cho ngành xây dựng Việt Nam trong quá trình hội nhập, phát triển.

eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018

Eurowindow vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Phạm Văn Bắc - Vụ trưởng Vụ Vật Liệu xây dựng, ông Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện Vật liệu xây dựng, nhà báo Nguyễn Anh Dũng - Tổng Biên tập Báo Xây dựng, các lãnh đạo phòng, ban thuộc Bộ Xây dựng và các hiệp hội, cùng các doanh nghiệp sản suất kinh doanh vật liệu xây dựng thuộc các tập đoàn lớn trong nước.

eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018

Các đại biểu tham dự lễ trao giải Thương hiệu vật liệu xây dựng uy tín 2018

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo tinh thần của thông báo số 264-TB/TƯ ngày 31/7/2009 của Bộ Chính trị, cuộc bình chọn thương hiệu “Vật liệu xây dựng uy tín 2018” được phát động nhằm khẳng định vị thế thương hiệu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Nội thất, Vật liệu xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam.

Sau 1 năm phát động, ban tổ chức đã nhận được gần 100 thương hiệu đăng ký tham gia. Căn cứ vào kết quả bình chọn của bạn đọc và người tiêu dùng trên trang điện tử: www.thuonghieuxaydung.com.vn, www.thuonghieuyeuthich.vn, dựa trên tổng số điểm tin và dùng từ cao xuống thấp, BTC đã lựa chọn được 10 thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất.

Với những nỗ lực trong suốt chặng đường 16 năm nghiên cứu và phát triển, những đóng góp lớn lao cho cộng đồng và định hướng phát triển bền vững, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, góp phần bảo vệ môi trường, Eurowindow vinh dự là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính lớn đứng ở vị trí thứ 3 trong top 10 Thương hiệu Vật liệu xây dựng uy tín 2018.

eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018
TS. Thái Duy Sâm - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký hiệp hội VLXD Việt Nam

Phát biểu sau Lễ trao giải, đánh giá về các dòng sản phẩm xanh thân thiện với môi trường của Eurowindow, TS.Thái Duy Sâm - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam cho biết: “Sử dụng sản phẩm cửa Eurowindow, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa năng lượng, cửa cách âm cách nhiệt giúp tối ưu công suất điều hòa không khí, làm mát trong công trình, cửa có độ bền cao giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa khi sử dụng. Như vậy, xét về toàn diện. vốn đầu tư cũng không phải lớn.

Đồng thời, khi bạn được sống trong công trình sử dụng sản phẩm cửa Eurowindow giảm tiếng ồn, giảm những tác động tiêu cực xung quanh sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao sức khỏe và tuổi thọ. Để người tiêu dùng hiểu được ưu việt của sản phẩm xanh, không chỉ nhìn vào giá thành của 1 đơn vị sản phẩm mà phải nhìn tổng thể lợi ích chung, Eurowindow nên đẩy mạnh kế hoạch truyền thông rộng rãi để nâng cao nhận thức người tiêu dùng Việt Nam".

eurowindow thuong hieu vat lieu xay dung uy tin 2018
Ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc Kinh doanh nước ngoài Eurowindow nói về định hướng của Eurowindow

Theo ông Nguyễn Thanh Trình – Giám đốc Kinh doanh nước ngoài Eurowindow, trong
khoảng 10 năm trở lại đây, ngành xây dựng Việt Nam có tốc độ phát triển rất nhanh và bùng nổ với nhiều công trình quy mô lớn chất lượng cao ở khắp các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...Chính vì tốc độ tăng trưởng mạnh của ngành xây dựng nên xu hướng sản xuất vật liệu xây dựng cũng phát triển rất nhanh. Nhu cầu lớn thì nguồn cung bắt buộc phải tăng để đáp ứng được cho thị trường.

“Trong 16 năm hình thành và phát triển, Eurowindow luôn ưu tiến phát triển những mảng sản phẩm vật liệu xây dựng mới, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Chúng tôi đã đưa ra thị trường những sản phẩm hiệu quả, phù hợp với thị trường Việt Nam. Từ những sản phẩm đầu tiên như cửa uPVC được sản xuất từ thanh profile uPVC định hình của hãng Koemmerling (CHLB Đức) theo tiêu chuẩn “Greenline” không có chì, không chỉ thân thiện với môi trường mà còn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Cho đến nay, những sản phẩm mà chúng tôi nghiên cứu và sản xuất đều ưu tiện tính tiết kiệm năng lượng. Tại những chương trình hội chợ, triển lãm hàng năm như Vietbuild Hà Nội, Vietbuild HCM, Eurowindow đều nỗ lực nghiên cứu, chuẩn bị và giới thiệu những vật liệu mới.”

Hưởng ứng phương án quy hoạch tổng thể phát triển ngành VLXD Việt Nam, Eurowindow đã đưa sản phẩm cửa từng bước vươn tầm quốc tế tới thị trường Myanmar, Lào, Campuchia,...Và không ngừng nghiên cứu mở rộng phân phối sản phẩm tới các thị trường tiềm năng trên thế giới.

P.V

Nguồn :