Đưa con lên cơ quan, mẹ tá hoả vì con…mất tích
| Cảnh giác nguy cơ nghe lén và bắt cóc trẻ em từ sử dụng gấu bông | |
| Hà Nội: Hai bé gái mất tích bí ẩn lúc chiều tối |
Đại úy Phạm Hoài Nam - Trưởng CAP Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng cho biết, chiều 29/4, CAP Thanh Nhàn vừa tiếp nhận thông tin trình báo của chị Hoàng Thị Quỳnh, SN 1991, trú ở thôn Thanh Oai, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, về việc con trai 4 tuổi của chị bị mất tích.
Trong tâm trạng hoảng loạn, lo lắng, chị Quỳnh kể lại, vì hôm nay vẫn phải đi làm, trường học của con được nghỉ, nhà lại neo người, không nhờ gửi con được nên bà mẹ đang mang thai này buộc phải đưa con lên cơ quan để vừa làm việc, vừa chăm con.
![]() |
| Chị Quỳnh nghẹn ngào khi tìm được con |
Mọi việc tưởng đơn giản, nhưng đến khoảng 15h chiều 29/4, chị Quỳnh tá hoả vì không tìm thấy con. Chị lùng sục khắp phòng của cơ quan cũng không thấy. Nhiều đồng nghiệp tại cơ quan cũng đi khắp nơi tìm con trai giúp chị.
Hơn 1 tiếng đồng hồ không tìm thấy con, nghi ngờ con bị bắt cóc, chị Quỳnh được đồng nghiệp đưa lên Công an phường (CAP) Thanh Nhàn trình báo. Trong tiếng nấc nghẹn, nước mắt giàn giụa, người mẹ tội nghiệp không nói nổi nên lời nếu không có sự trợ giúp của bạn bè và các chiến sỹ CAP.
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chỉ huy CAP đã lập tức báo cáo Đại tá Đinh Huy Hoàng - Trưởng Công an quận (CAQ) Hai Bà Trưng để triển khai lực lượng đi tìm cháu bé. Nhận định thời gian lạc cháu bé chưa lâu nên đồng chí Trưởng CAQ yêu cầu CAP Thanh Nhàn triển khai tổ công tác gồm hơn 10 đồng chí toả đi các mũi để đi tìm, trước mắt cần rà soát kỹ trên địa bàn phường.
Thông tin liên lạc thông suốt để mở rộng, khoanh vùng tìm kiếm xa hơn trong trường hợp không tìm thấy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 1 tiếng nhận tin trình báo, CAP Thanh Nhàn đã tìm ra cháu bé đang khóc gần cổng công viên Tuổi Trẻ và thông báo cho mẹ cháu.
Sau khi làm thủ tục nhận con, chị Quỳnh không giấu nổi cảm xúc, nước mắt tuôn trào, vừa ôm con, vừa hết lời cảm ơn các chiến sỹ công an, những người đã hết lòng, tận tụy, giúp đỡ chị.
Trong lá thư viết vội, chị Quỳnh chia sẻ: "Tôi cứ nghĩ con trai tôi đã bị bắt cóc. Chỉ vì mải công việc, lơ là một chút, tôi đã lạc mất con. Bản thân lại đang mang thai, tôi không biết phải xử lý như thế nào. Thật may vì có các anh công an giúp đỡ...".
Theo Công Tâm/ Kinh tế và Đô thị
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Quyết tâm để người dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc
Chưa trao thẩm quyền cưỡng chế toàn diện cho Văn phòng thi hành án
Nhận định Man City vs Sunderland: Etihad chờ ngày Man xanh bứt tốc
Nỗ lực đưa dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô về đích
Nhận định Real Betis vs Barcelona: Thử thách lớn chờ đội đầu bảng
Tỷ giá USD hôm nay (6/12): Giá USD "chợ đen" giảm mạnh
Sơn Tây: Hiệp thương giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân phường khoá II
Tin khác
Điều tra nguyên nhân vụ cháy làm chết 4 người tại quán bún ốc TP.HCM
Tin nóng 05/12/2025 13:59
Khởi tố, bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng về tội "Giết người"
Tin nóng 03/12/2025 17:43
Bắt giữ 18 đối tượng tại Karaoke Monaza: Phá đường dây bóng cười, ma túy, đánh bạc
Tin nóng 01/12/2025 11:46
Khởi tố 14 đối tượng trong vụ gây rối, tranh chấp vị trí đỗ xe ô tô tại tầng hầm chung cư ở Nghĩa Đô
Tin nóng 30/11/2025 12:21
Đột kích ổ nhóm "sát phạt" bằng hình thức xóc đĩa trên sông Đuống, sông Hồng
Tin nóng 30/11/2025 12:20
Phát hiện gần 30.000 vòng bi giả mạo nhãn hiệu SKF tại Hà Nội
Tin nóng 28/11/2025 22:01
Tài xế bỏ xe, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị xử lý hàng loạt lỗi vi phạm
Tin nóng 28/11/2025 12:51
Khởi tố Giám đốc Mailisa Phan Thị Mai và 7 đối tượng liên quan về tội Buôn lậu
Tin nóng 22/11/2025 06:18
Tội phạm công nghệ cao tấn công bằng trạm BTS giả
Tin nóng 18/11/2025 17:00
Loạt tài xế công nghệ bị phạt nặng vì che, dán biển số
Tin nóng 17/11/2025 13:20

