M
13:06 | 05/09/2019

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng dự Lễ khai giảng trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương

(LĐTĐ) Sáng 5/9, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đã dự lễ khai giảng, thăm, động viên các thầy, cô giáo và học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình)  nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.

dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong Hải quan Hà Nội tập trung ngăn chặn hành vi giả mạo xuất xứ
dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong Hoàn thành nghiệm thu cấp cơ sở 50% đề tài thuộc Chương trình số 20-CTr/TU
dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong Huyện Thanh Oai: Nắm rõ hoàn cảnh để chăm lo tốt cho đoàn viên

Mới thành lập và đi vào hoạt động năm 2014, trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương đã đạt chuẩn Quốc gia năm học thứ 2, trở thành trường hạng 1 vào năm học thứ 3.

dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng tặng hoa chúc mừng trường THCS Nguyễn Tri Phương.

Trong hành trình 5 năm vừa qua, nhà tường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu dạy tốt, học tốt, trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục quận Ba Đình với nhiều hoạt động trí dục, đức dục, kết nối yêu thương.

Trong các cuộc thi cấp Quận, Thành phố, Quốc gia và Quốc tế, thầy và trò nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần xây dựng mái trường xanh.

dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng thăm thư viện của nhà trường và trao tặng sách cho nhà trường và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Bước vào năm học thứ 6, hưởng ứng chủ trương của Thành phố Hà Nội và lời kêu gọi một “Lễ khai giảng không bóng bay”, nhà trường đã hiện thực hóa thành “Lễ khai giảng xanh” khi hạn chế tối đa đồ nhựa dùng một lần.

Lễ khai giảng năm nay cũng được tổ chức không bóng bay, không cờ hoa nilon. Theo truyền thống, nhà trường cũng gửi tặng mỗi bạn nhỏ một Thẻ sách hình chiếc lá xanh để khuyến khích văn hóa đọc; đồng thời gửi thông điệp bảo vệ môi trường với mong ước: Xanh trường, xanh lớp, biếc màu áo/Gắng sức, gắng tâm, ươm mầm xanh.

dong chi ngo thi thanh hang du le khai giang truong trung hoc co so nguyen tri phuong
Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương.

Sau khi cùng dự lễ khai giảng với các thầy, cô giáo và học sinh trường Trung học cơ sở Nguyễn Tri Phương và đánh trống khai trường mở đầu năm học mới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đã tới thăm các lớp học, thăm thư viện của nhà trường và trao tặng sách cho nhà trường và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn nhà trường sẽ nỗ lực phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục vươn lên đạt thành tích cao trong dạy và học, góp phần tích cực vào sự nghiệp trồng người của quận Ba Đình và thành phố Hà Nội.

Hoàng Phúc

Nguồn :