M
16/01/2020 14:29

Hà Nội gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

(LĐTĐ) Sáng 16/1, nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, Thành ủy - Hội đồng nhân dân (HĐND) - Ủy ban nhân dân (UBND) - Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố.

ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020 Thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Canh Tý 2020
ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020 Hà Nội gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Thành phố nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020 Chung sức hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị năm 2020 (*)

Các đồng chí: Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng; Chủ tịch HĐND Thành phố Nguyễn Thị Bích Ngọc; Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý chủ trì buổi gặp mặt.

ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi gặp mặt. (ảnh: NC)

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã trao đổi, góp ý xây dựng nhằm đánh giá tình hình, kết quả công tác phối hợp thông tin giữa Thành phố và các cơ quan báo chí thời gian qua. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo Thành phố sẽ có chỉ đạo đối với các sở, ngành của Thành phố tăng cường tiếp xúc để có thông tin chính xác, kịp thời hơn.

Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi khẳng định, năm 2019, Hà Nội luôn duy trì được sự tốc độ phát triển rất cao. Điều này được thể hiện qua tính đại diện, trách nhiệm nêu gương, cải cách để thay đổi trên các lĩnh vực và tạo ra sức hút riêng có của Hà Nội.

Trong đó, lãnh đạo Thành phố luôn nỗ lực đổi mới phong cách lãnh đạo, hành động quyết liệt, lấy hiệu quả công việc làm thước đo. Trong quá trình đó, quan hệ với báo chí của Thành phố ngày càng tốt hơn, lãnh đạo Hà Nội rất cởi mở và coi trọng vai trò của báo chí. Vì vậy, hình ảnh Hà Nội trên báo chí trong năm qua rất đẹp và giới báo chí cũng thấy trách nhiệm cao hơn đối với Hà Nội.

ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020
Lãnh đạo thành phố Hà Nội chụp ảnh với đại diện các cơ quan báo chí. (Ảnh: Viết Thành)

Ghi nhận vai trò đồng hành, sự đóng góp quan trọng của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Thủ đô, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng cho rằng, điều đó giúp các cơ quan lãnh đạo, quản lý đánh giá được hiệu quả công việc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh, Hà Nội luôn nhận thức rõ vị trí, vai trò quan trọng của báo chí và luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến hoạt động báo chí. Thành phố đã chủ động tổ chức và duy trì nhiều hoạt động phối hợp với các cơ quan báo chí Trung ương và Thành phố như: Tổ chức giao ban thông tin báo chí hàng tuần; tổ chức hai giải báo chí do Hà Nội tổ chức về xây dựng Đảng và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh…

ha noi gap mat bao chi nhan dip xuan canh ty 2020
Quang cảnh buổi gặp mặt. (Ảnh: NC)

Nhấn mạnh năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của Thủ đô, đất nước, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cho biết, Hà Nội mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành và chia sẻ nhiều hơn nữa của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với nhiệm vụ của Thủ đô, đất nước. Qua đó, góp phần phản ánh kịp thời, chân thực những vấn đề đời sống xã hội và tăng cường định hướng dư luận tạo sự đồng thuận cao. Nhất là tuyên truyền, góp ý xây dựng văn kiện Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XVII Đảng bộ Thành phố và Đại hội XIII của Đảng.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội mong muốn và tin tưởng, với truyền thống quan hệ, đồng hành tích cực giữa Thành phố với các cơ quan, phóng viên báo chí sẽ xây dựng Thủ đô đúng như mong đợi của Nhân dân cả nước là một Thủ đô hòa bình, trái tim của cả nước.

Hoàng My

Nguồn :