M
18:36 | 14/03/2018

Đình chỉ 3 nhân viên Xí nghiệp xe Buýt hành hung tài xế xe tải

Ban lãnh đạo xí nghiệp buýt Thăng Long đã ra quyết định đình chỉ ba nhân viên của xí nghiệp đã có hành vi hành hung một tài xế xe tải  tại cầu Đền Lừ (Hà Nội).

dinh chi lai phu xe buyt xo xat voi lai xe tai Hà Nội và WB tăng cường hợp tác
dinh chi lai phu xe buyt xo xat voi lai xe tai Hà Nội: Người đàn ông đi xe máy bị xe buýt cán tử vong
dinh chi lai phu xe buyt xo xat voi lai xe tai Không phương tiện nào được phép đi vào làn đi riêng của xe buýt BRT

Liên quan đến việc nhân viên phụ xe và lái xe buýt của Xí nghiệp xe Buýt Thăng Long, HN đã hành hung tài xế xe tải, chiều 14/3, ông Nguyễn Văn Thông, Giám đốc Xí nghiệp xe Buýt Thăng Long HN đã có văn bản báo cáo về vụ việc trên.

dinh chi lai phu xe buyt xo xat voi lai xe tai
Hình ảnh cắt từ clip được người dân quay tại hiện trường.

Theo đó, Xí nghiệp đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với lái xe Cao Thế Hùng, và hai nhân viên Nguyễn Thế Lực, Đinh Quang Tú để tiếp tục xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của đơn vị, quy chế của Tổng Công ty Vận tải Hà Nội. Quyết định cũng nêu rõ, đây là hành động không đúng gây hình ảnh xấu trong công tác phục vụ hành khách của Tổng công ty và Xí nghiệp.

Trước đó, vào khoảng 10h30, ngày 14/3, tại nút giao thông cầu Đền Lừ (Hoàng Mai, Hà Nội), khi xe buýt mang biển kiểm soát 29B-190.24, tuyến 106 đang dừng chờ tín hiệu đèn đỏ đã bị một chiếc xe tải mang biển kiểm soát 99B 008.55 từ phía sau lách lên và va chạm, dẫn tới xe buýt bị vỡ gương chiếu hậu bên lái.

Nguồn :