Đập kính ô tô đậu giữa sân siêu thị trộm tài sản
| Hai công nhân trộm tài sản lĩnh án | |
| Đi ăn tất niên, nhà bị trộm gần 100 triệu đồng |
Ngày 24-3, cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang điều tra vụ việc người dân đậu ôtô trong siêu thị bị trộm đập vỡ cửa kính lấy tài sản tại sân siêu thị CoopMart trên đường Ba Mươi Tháng Tư (thuộc phường Chánh Nghĩa)
![]() |
| Kính xe bị đập bể, kẻ gian lấy trộm tài sản. |
Vào khoảng 13 giờ cùng ngày, một phụ nữ đi mua sắm trong siêu thị Coop Mart trở ra ngoài thì phát hiện xe ô tô của mình bị trộm đập bể cửa kính phía trước bên buồng lái. Khi kiểm tra xe, vị nữ chủ nhân phát hiện bị mất kẻ trộm lấy đi chiếc túi xách bên trong có khoảng 20 triệu đồng và một chiếc điện thoại Iphone 7.
Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã lấy dấu vân tay trên xe và thu thập thông tin để điều tra vụ việc. Tại hiện trường, chiếc xe ô tô cửa kính bị đập bể nát, mảnh vỡ rơi trên ghế xe. Chiếc xe bị đập cửa kính đậu ở khu vực ít người đi lại, camera không quay tới.
Được biết, tại Bình Dương trong những năm gần đây liên tiếp xảy ra đập cửa kính xe ô tô lấy trộm tài sản. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2018 đã xảy ra ít nhất 3 vụ. Công an tỉnh Bình Dương đã đã nhiều lần khuyến cáo người dân cảnh giác khi để tài sản trong xe ô tô không có người trông coi.
Theo Vũ Hội/plo.vn
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Nhiều chính sách quan trọng có hiệu lực từ tháng 1/2026
Suối Hai sau sắp xếp hành chính: Một năm chuyển động mạnh mẽ
Thủ tướng yêu cầu “làm ngày, làm đêm” hoàn thành Chiến dịch Quang Trung trước 15/1/2026
Nestlé Việt Nam đẩy mạnh trách nhiệm cộng đồng, tiếp tục mở rộng đầu tư và đóng góp tích cực cho nền kinh tế
Văn Miếu - Quốc Tử Giám ra mắt tour đêm “Âm sắc Việt” đúng dịp năm mới 2026
Transerco đưa vào vận hành xưởng dịch vụ VinFast GSC Trần Vỹ
Thử nghiệm hệ thống soát vé thông minh trên tuyến đường sắt Nhổn - Ga Hà Nội
Tin khác
TP.HCM: Triệt phá đường dây cưỡng đoạt tài sản xuyên biên giới núp bóng “hiệp sĩ”
Tin nóng 01/01/2026 20:49
Kịp thời ngăn chặn gần 1 tấn chân gà bẩn dịp Tết Dương lịch
Tin nóng 01/01/2026 19:23
Ngày đầu năm 2026: Gần 2.000 tài xế bị trừ điểm giấy phép lái xe
Tin nóng 01/01/2026 17:59
TP.HCM: Triệt phá đường dây buôn lậu sản phẩm thực phẩm chức năng
Tin nóng 31/12/2025 10:12
Khởi tố Giám đốc Công ty Ngọc Việt lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua show nhạc “Về đây bốn cánh chim trời”
Tin nóng 31/12/2025 07:24
TP.HCM: Khởi tố nhiều đối tượng đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp mua bán nợ
Tin nóng 30/12/2025 13:21
Thanh Hoá: Phát hiện hơn 10 tấn cá khoai chứa chất cấm Formaldehyde
Tin nóng 23/12/2025 22:21
Gần 4.000 tác phẩm lan tỏa văn hóa tuân thủ pháp luật
Tin nóng 23/12/2025 20:41
Xử phạt quản trị kênh Youtube dùng AI bịa đặt vụ án giả để câu view
Tin nóng 23/12/2025 12:00
Cảnh giác chiêu trò làm giả voucher, "treo" mã đặt chỗ để lừa đảo vé máy bay Tết
Tin nóng 19/12/2025 17:09
