M
14:22 | 14/06/2018

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi giao dịch ngoại tệ tại Maritime Bank

Từ nay đến 14/7/2018, các khách hàng khi mua, bán ngoại tệ tại Maritime Bank không chỉ được hưởng ưu đãi tốt nhất về tỷ giá mà còn có cơ hội trúng chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người và hàng chục giải thưởng giá trị khác.

co hoi du lich han quoc khi giao dich ngoai te tai maritime bank Vay nhanh với lãi suất chỉ từ 6.99% dành cho doanh nghiệp
co hoi du lich han quoc khi giao dich ngoai te tai maritime bank Quý 1, lợi nhuận của Maritime Bank tăng hơn 9 lần so với cùng kỳ
co hoi du lich han quoc khi giao dich ngoai te tai maritime bank Hoàn tiền tới 30% dành cho chủ thẻ Maritime Bank Visa
co hoi du lich han quoc khi giao dich ngoai te tai maritime bank

Cụ thể, các khách hàng giao dịch ngoại tệ có giá trị từ 50.000.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng giải đặc biệt của chương trình “Ưu đãi tỷ giá, khám phá Seoul” với chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người trị giá 40 triệu đồng.

Thêm vào đó, những khách hàng có giao dịch ngoại tệ từ 1.000 USD (hoặc mệnh giá ngoại tệ tương đương) sẽ có cơ hội nhận vali du lịch thời trang Lock & Lock trị giá 2 triệu đồng.

Khi đi du lịch, công tác, du học hay khám chữa bệnh… ở nước ngoài, khách hàng hãy đến đến các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Maritime Bank để tận hưởng dịch vụ chất lượng, an toàn, thuận tiện và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn :