M
11:28 | 10/05/2018

Chính thức khởi động Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc - Press Cup - Lần thứ III - năm 2018

Tiếp nối thành công vang dội của hai mùa giải trước, Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc – Press Cup – Lần thứ III -  năm 2018 đã chính thức khởi động với hoạt động họp báo, bốc thăm chia bảng vào chiều ngày 9/5/2018 tại Khách sạn JW Marriott.

tin nhap 20180510100356 Đội VTV vô địch Press Cup 2017
tin nhap 20180510100356 Ngày 11/8: Khởi tranh vòng chung kết Press Cup 2017

Giải đấu do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức, hướng tới chào mừng 73 năm Ngày Quốc khánh 2/9; 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6; đồng thời, tiếp tục củng cố và xây dựng tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các cơ quan báo chí; tạo điều kiện để nhân rộng mô hình hoạt động của môn thể thao vua trong toàn giới báo nói riêng và các cơ quan đoàn thể nói chung.

tin nhap 20180510100356
Nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại buổi họp báo.

Đây là giải đấu giành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí trên cả nước. Các cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang làm việc trong các cơ quan báo chí hoặc sinh hoạt trong các chi hội nhà báo. Các cơ quan báo chí có thể liên quân với nhau để cùng tham gia giải. Qua hai mùa, giải thực sự đã trở thành niềm mong đợi của các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác tại các cơ quan báo chí cũng như đông đảo độc giả hâm mộ bóng đá trên cả nước.

Phát biểu tại lễ bốc thăm, nhà báo Hồ Minh Chiến - Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam – Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Dù giải bóng đá Press Cup Lần thứ III diễn ra trong bối cảnh báo chí nước nhà đang gặp không ít những khó khăn, thử thách nhưng Ban tổ chức đã nỗ lực phối hợp cùng các cấp nghành, đơn vị và đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên là cán bộ, phóng viên đến từ các cơ quan báo chí trong cả nước tạo ra một sân chơi thực sự hữu ích, một không gian thể thao mang tính phong trào nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp.”

Trong mùa giải thứ 3 của Press cup năm nay, với 40 đội bóng đăng ký tham gia chia ra 4 khu vực trên toàn quốc, sẽ hứa hẹn một giải đấu quy mô, sôi động và không kém phần kịch tính. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, chia làm nhiều thứ hạng khác nhau, đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối giải.

Quốc Đại

Nguồn :